Những ngày qua, Hương Giang Idol khiến khán giả nước nhà vỡ òa khi xuất sắc vượt qua 27 thí sinh khắp thế giới để đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang ở cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới và là kết quả xứng đáng với những gìnữ ca sĩ thể hiện suốt cuộc thi.Nghệ sĩ hài Cát Phượng...... Á hậu Thanh Tú...... Mr Đàm...... và cả nghệ sĩ Trung Dân đều gửi lời chúc mừng, chia vui với Hương Giang.Không chỉ các sao Việt mà các cầu thủ U23 Việt Nam cũng tự hào vì chiến tích của Hương Giang. Hà Đức Chinh hào hứng khi Hương Giang đạt được ngôi vị cao nhất và nhắn nhủ: “Từ nay hãy gọi chị là hoa hậu”.Cầu thủ SHB Đà Nẵng còn lầy lội tự chế đội ảnh vương miện và kêu gọi: “Từ nay hãy gọi Chinh là hoa hậu”.Lương Xuân Trường cũng chúc mừng chiến thắng của Hương Giang tại cuộc thi nhan sắc trên tài khoản Instagram cá nhân.Trước đó, trung vệ Bùi Tiến Dũngbất ngờ gửi lời chúc Hương Giang Idoltrong thời gian cô tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.Hương Giang sẽ ở lại Thái Lan từ 1-2 tuần để tham gia các hoạt động với danh nghĩa là đương kim Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.Nhiều du khách quốc tế cùng người hâm mộ Thái Lan đã nhận ra và tiến tới xin chụp ảnh cùng Hương Giang tại một trung tâm thương mại dù cô không đội vương miện hay diện váy áo lộng lẫy. Hoa hậu Hương Giang chiếm trọn cảm của nhiều người tình khi giao lưu đầy thân thiện.
Cô gái tận hưởng cảm giác mạnh với trò lắc thúng trên sông:
Tổ lái đua xe suýt ăn gậy của CSCĐ Hà Nội:
Xem thêm:Clip Hoa Vinh bị mẹ bóc mẽ lừa khán giả, tổ lái kẹp 3 vượt chốt CSGT Hà Nội
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, Việt Nam coi AI và bán dẫn chính là cơ hội vàng giúp đất nước ta thu hút những nguồn lực lớn về tri thức, đầu tư, đưa Việt Nam trở thành một trung tâm, một điểm đến công nghệ của khu vực và thế giới.
Ngày 14.3, Công an TP.HCM cho biết Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) đã khởi tố bổ sung 14 bị can ở 4 trung tâm thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải (GTVT) Trung ương III vì các tội danh "Giả mạo trong công tác" và "Mua bán trái phép hóa đơn".
Lấn sân sang đề tài điện ảnh, cái tên Hoàng Thùy Linh đang được chú ý khi ra mắt dự án phim tài liệu Chúng ta là người Việt Nam vào chiều 14.3 tại Hà Nội.
Trong khi nhiều công ty AI tại Thung lũng Silicon chạy đua khai thác doanh thu từ cơn sốt trí tuệ nhân tạo, công ty khởi nghiệp DeepSeek của Trung Quốc lại chọn một con đường khác: ưu tiên nghiên cứu thay vì thương mại hóa.
Ngày 14.3, Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức hội thảo "Công nghệ đóng gói, kiểm thử tiên tiến: Cơ hội cho Việt Nam".
Cổ phiếu Sunshine Homes (Upcom: SSH) và Tập đoàn Sunshine (HNX: KSF) tăng trần nhiều phiên liên tiếp giúp ông Đỗ Anh Tuấn gia nhập nhóm tỉ phú USD tại Việt Nam, tổng tài sản tăng hơn 12.000 tỉ đồng vượt hơn 37.000 tỉ đồng.