FPT Long Châu với bệ phóng sức mạnh công nghệ vượt trội từ tập đoàn FPT, đã và đang tạo nên những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tiêm chủng Long Châu tiếp tục là một thành viên trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe được số hóa từ những bước đi đầu tiên, trang bị công nghệ tiên tiến nhằm mang đến những giá trị chất lượng và trải nghiệm tiêm chủng an toàn nhất cho người Việt.
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy, an toàn thực phẩm dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9.
Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND các quận huyện và TP.Thủ Đức, Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn đối với hệ thống cây xanh trên địa bàn TP.
Dự báo khoảng 13 giờ ngày mai 21.7, áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành bão trên khu vực bắc và giữa Biển Đông sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới ngay trên biển, gây mưa lớn cho nhiều nơi.
Ngày 18.7, Ban An toàn giao thông TP.HCM (Ban ATGT TP) tổ chức Lễ phát động ra quân tuyên truyền, kết hợp xử lý xe cơ giới không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, kỹ thuật, xe tự chế, xe ba, bốn bánh tự chế trên địa bàn TP.
Đường dây 500kV mạch 3 kéo điện ra Bắc đang trong giai đoạn nước rút. Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu phải đặc biệt chú trọng việc đảm bảo an toàn lao động.
Sự an toàn thông tin ở Việt Nam đang trong tình trạng báo động, mỗi năm cả nước có hơn 10.000 vụ tấn công mạng. Đặc biệt thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ tấn mã độc vào hệ thống mạng của các doanh nghiệp lớn gây thiệt hại lớn về kinh tế.
Vào mùa mưa bão, hoạt động đánh bắt hải sản trên biển của ngư dân trở nên khó khăn và nguy hiểm do sóng to, gió lớn. Để đảm bảo an toàn cho người và tàu, người dân cần tuân thủ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi hành nghề.
Để chủ động ứng phó diễn biến mưa lũ phức tạp có thể kéo dài trong vài ngày tới, tỉnh Quảng Nam yêu cầu các đơn vị quản lý hồ thủy điện tính toán vận hành mực nước đảm bảo an toàn.
Ngày 12.9, UBND TP.HCM gửi văn bản đến Sở GD-ĐT, Sở Xây dựng, Ban Quản lý An toàn thực phẩm, UBND TP.Thủ Đức và các quận huyện về việc kiểm tra, đảm bảo an toàn trong trường học.
Ngày 25.5, Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM có văn bản gửi UBND TP.Thủ Đức và các quận, huyện về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho các kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm học 2023-2024.
Cục An toàn vệ sinh thực phẩm ngày 12.5 cho biết Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội thảo về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho đối tượng sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn trong hai ngày 10 và 11.5.