Một bé gái học lớp 2 đi tắm ao bỏ hoang cùng bạn học chung lớp. Do không biết bơi, bé bị đuối nước tử vong.

An Giang: Bé gái lớp 2 bị đuối nước khi tắm ao

23/05/2020, 09:25

Một bé gái học lớp 2 đi tắm ao bỏ hoang cùng bạn học chung lớp. Do không biết bơi, bé bị đuối nước tử vong.

Nơi cháu D. bị đuối nước dẫn đến tử vong - Ảnh: Tô Văn

Tối 22.5, UBND xã Mỹ Hội Đông, H.Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 1 cháu nhỏ chết đuối khi bọn trẻ rủ nhau tắm tại ao bỏ hoang vào cuối giờ chiều 21.5. Nạn nhân vụ đuối nước là cháu N.T.M.D. (8 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thành, xã Mỹ Hội Đông).

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 21.5, sau khi học tại trường xong cháu D. được cha mẹ rước về nhà, xin ba mẹ cho đi chơi ở xóm. Sau đó, D. gặp cháu L. (cùng học chung lớp 2D, Trường tiểu học B Mỹ Hội Đông) liền rủ nhau đi tắm ao bỏ hoang gần nhà.

Khi đến ao, các cháu bỏ xe đạp trên bồ và xuống tắm. Tắm một lát, cháu L. không thấy bạn D. tắm cùng nên hoảng sợ chạy về nhà trùm mền nằm. Đến 16 giờ 10, không thấy D. về nhà nên gia đình tỏa ra tìm kiếm. Khi đến khu vực ao bỏ hoang thì thấy quần áo cháu D. để trên bờ, mọi người liền nhảy xuống mò tìm.

Một lúc sau cha cháu D. và người thân trong gia đình tìm thấy cháu nên xốc trên vai cho ọc nước nhưng lúc này thân thể cháu đã tím và có dấu hiệu đã chết từ hơn 1 tiếng trước đó.

Tô Văn

Bài liên quan
An Giang: Làng du lịch sinh thái Dương Khang Mỹ Luông - Điểm đến mới xứ Cù Lao Ông Chưởng
Chuẩn bị hoàn thành và sẽ đưa vào sử dụng ngày 30.1.2021. Làng du lịch sinh thái Dương Khang Mỹ Luông (H.Chợ Mới - An Giang) được xem là điểm đến hấp dẫn với những trải nghiệm thú vị, sự khám phá lý thú dành cho du khách du xuân Tết Nguyên Đán 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những chính sách nổi bật của Tổng thống Trump tác động hàng trăm triệu người
2 giờ trước Quốc tế
Các chính sách của Tổng thống Trump có tác động thực sự đến cuộc sống rất nhiều người ở lĩnh vực năng lượng, môi trường, nhập cư, tư pháp, kinh doanh, kinh tế, thương mại, chính sách đối ngoại…
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Bé gái lớp 2 bị đuối nước khi tắm ao