Hưởng ứng lời đề nghị của Thủ tướng Chính phủ nhằm góp phần giảm ách tắc giao thông đường bộ khu vực ĐBSCL, Bamboo Airways triển khai mức giá ưu đãi đặc biệt với các đường bay Cần Thơ chỉ từ 49.000 đồng kể từ ngày 9.4.

Bamboo Airways tung ưu đãi giá đặc biệt chỉ từ 49.000đ cho các đường bay Cần Thơ

H.V | 11/04/2022, 15:56

Hưởng ứng lời đề nghị của Thủ tướng Chính phủ nhằm góp phần giảm ách tắc giao thông đường bộ khu vực ĐBSCL, Bamboo Airways triển khai mức giá ưu đãi đặc biệt với các đường bay Cần Thơ chỉ từ 49.000 đồng kể từ ngày 9.4.

a1.jpeg
Ảnh: Minh Vũ

Ưu đãi dành riêng cho Cần Thơ

Từ ngày 9.4, Bamboo Airways triển khai áp dụng mức giảm giá đặc biệt cho các đường bay kết nối tới Cần Thơ. Điều này giúp mọi người có thêm lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không đi/đến khu vực đồng bằng sông Cửu Long với chi phí hợp lý, góp phần giảm bớt áp lực cho giao thông đường bộ tại đây.

Cụ thể, đường bay Cần Thơ - Phú Quốc được Bamboo Airways triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 49.000 đồng, đường bay Cần Thơ - Hà Nội mức giá từ 269.000 đồng. Thời gian bay áp dụng ưu đãi từ ngày 13.4 đến 31.5.2022 với hạng vé Economy Saver Max.

Vé ưu đãi hiện đã được mở bán rộng rãi trên tất cả các kênh phân phối chính thức của Bamboo Airways, bao gồm truy cập website, ứng dụng di động Bamboo Airways, các phòng vé và đại lý chính thức của hãng trên toàn quốc, giúp hành khách có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận đặt vé.

a2.jpg
Bamboo Airways tung ưu đãi đặc biệt tặng riêng Cần Thơ

Hiện Bamboo Airways đang khai thác các đường bay Cần Thơ - Phú Quốc và Cần Thơ - Hà Nội với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày/đường bay. Do đó, người có nhu cầu kết nối tới Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung dễ dàng lựa chọn ngày khởi hành cùng Bamboo Airways.

Trước đó, vào ngày 8.4, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã yêu cầu Bộ trưởng Giao thông vận tải nghiên cứu, chỉ đạo các hãng hàng không giảm giá cho các đường bay kết nối sân bay Cần Thơ để nhân dân ở đồng bằng sông Cửu Long được hưởng lợi, đồng thời góp phần giảm ách tắc giao thông đường bộ từ khu vực này đi TP.HCM.

Hoạt động 100% công suất

Trước bối cảnh du lịch Việt Nam đã được mở cửa hoàn toàn cả trong nước và quốc tế, đồng thời cao điểm hè đang đến rất gần, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của khách hàng trong năm 2022, Bamboo Airways đã và đang nỗ lực mở rộng, tăng tần suất nhiều đường bay nội địa.

Hãng hiện vận hành mạng bay nội địa rộng khắp với nhiều đường bay ngách mà chưa có hãng hàng không nào khác khai thác như TP.HCM - Điện Biên, Hà Nội - Rạch Giá, hay các đường bay thẳng đến Côn Đảo…, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không.

Đại diện Bamboo Airways cho biết hãng có các chính sách nhằm duy trì 100% lực lượng, đội ngũ nhân sự phục vụ công tác vận hành, khai thác. Hãng tập trung vào công tác huấn luyện, đào tạo, đặc biệt là phi công, tiếp viên bởi đây là lực lượng lao động rất đặc thù của ngành hàng không và không dễ tuyển dụng tức thời. Do vậy khi thị trường phục hồi, Bamboo Airways đã quay trở lại bay hoàn toàn 100% công suất.

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, trong 3 tháng đầu năm 2022, Bamboo Airways là hãng bay nội địa duy nhất ghi nhận tỷ lệ tăng trưởng chuyến bay dương, với công suất khai thác đạt 102,6% so với cùng kỳ năm trước.

a3.jpeg
Bamboo Airways đang đảm bảo hoạt động 100% công suất để phục vụ nhu cầu khách hàng

Song song với việc tăng tần suất khai thác đáp ứng nhu cầu của hành khách, Bamboo Airways cũng không ngừng nỗ lực để duy trì tỷ lệ bay đúng giờ, dẫn đầu ngành hàng không nội địa. Cũng theo công bố mới nhất của Cục Hàng không Việt Nam ngày 7.4, tỷ lệ đúng giờ của Bamboo Airways trong quý 1/2022 đạt 96,6% - dẫn đầu trong số 3 hãng hàng không có quy mô khai thác lớn nhất Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ của hãng cũng được đánh giá tích cực với tỷ lệ khách hàng hài lòng luôn duy trì ở mức 4,5/5 và được đông đảo khách hàng cùng giới truyền thông trong nước, quốc tế vinh danh qua các giải thưởng như: Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á, Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không được người chơi golf yêu thích nhất tại Việt Nam.

Trước triển vọng phục hồi của ngành hàng không, Bamboo Airways kiên định mục tiêu phát triển các thị trường tiềm năng và tiếp tục nghiên cứu triển khai các đường bay ngách mới, tiến tới kế hoạch nâng tổng quy mô mạng bay lên 80 đường bay nội địa trong năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé các đường bay Cần Thơ của Bamboo Airways, khách hàng vui lòng truy cập website https://www.bambooairways.com/vn-vi/uu-dai/uu-dai-dac-biet-tang-rieng-can-tho/ hoặc liên hệ:
Facebook: http://www.facebook.com/Bamboo...
Hotline: 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và các hội viên
Bamboo Club); 19001166
Email: 19001166@bambooairways.com
Hoặc hệ thống phòng vé, đại lý của hãng trên toàn quốc.
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Người soi đường cho văn nghệ sĩ trong thời đại mới
1 giờ trước Văn hóa
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà văn hóa lớn, nhà lãnh đạo hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Những quan điểm kết tinh từ tầm vóc trí tuệ của Tổng bí thư và của Đảng trong giai đoạn vừa qua đã từng bước đưa văn hóa trở thành “sức mạnh mềm”, là nền tảng để phát triển đất nước, văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bamboo Airways tung ưu đãi giá đặc biệt chỉ từ 49.000đ cho các đường bay Cần Thơ