Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể trong những năm qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng và Cờ thi đua của Chính phủ.

Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Hồ Quang | 14/01/2022, 18:54

Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể trong những năm qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng và Cờ thi đua của Chính phủ.

Ngày 14.1.2022, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực đội ngũ y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy, đặc biệt là sự chung tay chống dịch của bệnh viện qua các đợt dịch COVID-19. Trong năm 2021 vừa qua, tập thể cán bộ, viên chức của bệnh viện đã có những nỗ lực, cống hiến hết mình bất chấp những khó khăn của dịch bệnh.

benh-vien-cho-ray-don-nhan-huan-chuong-doc-lap-hang-nhat-hinh-anh(1).png
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn gắn Huân chương Độc lập hạng Nhất lên lá cờ truyền thống của Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: N.H

“Chúng ta đã trải qua một năm đầy thách thức, cùng nhiều trải nghiệm khó quên đối với ngành y tế. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy qua nhiều đợt chung tay hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, chúng tôi luôn tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục có nhiều thành tựu mới, thích ứng an toàn và vượt qua những khó khăn do COVID-19 gây ra”, Thứ trưởng chia sẻ.

TS.BS.CK2 Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, trong năm 2022, bệnh viên sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mục tiêu quan trọng, trong đó có việc đảm bảo thích ứng an toàn với dịch bệnh COVID-19, duy trì hoạt động 2 trung tâm hồi sức bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức COVID-19. Đặc biệt, bệnh viện sẽ tiếp tục tập trung phát triển các kỹ thuật chuyên môn, phát triển nhiều kỹ thuật thông minh, tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, tăng cường hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến trước.

Bác sĩ Thức tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế cùng sự chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ viên chức sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để Bệnh viện Chợ Rẫy vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2022, xây dựng bệnh viện ngày một “Hiện đại – Văn minh – Chất lượng – Nghĩa tình”.

Dịp này, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cho 5 cá nhân; Huân chương Lao động hạng Ba cho 9 tập thể và 5 cá nhân; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 26 cá nhân; trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 39 cá nhân.

Bên cạnh đó, 2 cá nhân của Bệnh viện Chợ Rẫy còn vinh dự được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, 47 cá nhân được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

Bài liên quan
2 anh em bị ngộ độc botulinum điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy có dấu hiệu tăng nặng
Cả 2 anh em ăn chả lụa kèm với bánh mì bị ngộ độc botulinum đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy có chuyển biến xấu hơn sau 14 ngày điều trị tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đâu là lý do giúp kinh tế TP.HCM phục hồi trở lại?
Tại buổi họp báo do UBND TP.HCM tổ chức chiều 1.6, ông Trần Phước Tường, Phó Cục trưởng cục Thống kê TP.HCM cho biết, giải ngân vốn đầu tư công đã khởi sắc. Đây được xem là động lực phát triển cho nền kinh tế.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất