Bi kịch người mẫu nam chết sau khi ngã quỵ trên sàn catwalk

mai huong | 28/04/2019, 16:00

Người mẫu nam, Tales Soares 26 tuổi đã chết sau khi ngã quỵ trên sàn catwalk trong buổi trình diễn trong Tuần lễ thời trang của Sao Paulo, Brazil.

Cái chết gây sốc cho khán giả xảy ra trong show diễn tạiTuần lễ thời trang của Sao Paulo, Brazil vào tối qua.Khi đang trình diễnthương hiệu thời trang Ocksa trên sàn catwalk, nam người mẫu Tales Soares đã lảo đảo xong ngã quỵ ngaytrên sàn diễn. Mặc dù được an ninh y tế cấp cứu và đưa đến bệnh viện nhưng cái chết của anh ngay sau đó được thông báo khiến ai cũng bàng hoàng.

Cái ngã củaTales Soares ban đầu khiến khán giả nghĩ anh bị vướng dây giày nên té. Chuyện người mẫu té ngã trên sàn diễn là bình thường nhưng khi thấy anh bất động thìnhân viên y tế lao lên sân khấu để cấp cứu.

Nguyên nhân cái chết của Tales vẫn chưa được công bố nhưng theo BTC cho biết, nam người mẫu 26 tuổi đã bị bệnh trước khi show diễn bắt đầu.'Xin Chúa chào đón bạn với vòng tay rộng mở!Cuộc sống chắc chắn là một sàn catwalk. Chúng tôi rất buồn và thương nhớ anh ấy!", thông báo chính thức về cái chết của Tales được công bố.

Riêng thương hiệu thời trang Ocksa chia sẻ trên Instagram rằng toàn bộ đội ngũ của họ đã 'sốc' trước cái chết của Soares, người đã ký hợp đồng với công ty người mẫu Base MGT.

Lam Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ghi nhận tại các tỉnh miền Trung sau khi bão số 9 đổ bộ với gió giật cấp 14
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bão số 9 đã di chuyển vào đất liền với sức gió giật trên cấp 14, tâm bão ảnh hưởng từ Quảng Ngãi đến Quảng Nam, bước đầu đã ghi nhận những thiệt hại đáng kể.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bi kịch người mẫu nam chết sau khi ngã quỵ trên sàn catwalk