Cuối cùng, cựu tuyển thủ của Đức, Bastian Schweinsteiger cũng đành chấp nhận chia tay đội bóng anh yêu, M.U để đến với CLB Chicago Fire, Mỹ.

Bị Mourinho bạc đãi ở M.U, Schweinsteiger được chào đón như người hùng tại Mỹ

tuong anh | 29/03/2017, 21:13

Cuối cùng, cựu tuyển thủ của Đức, Bastian Schweinsteiger cũng đành chấp nhận chia tay đội bóng anh yêu, M.U để đến với CLB Chicago Fire, Mỹ.

Không được HLV Mourinho trọng dụng ở Man United và dù cố gắng đến thế nào,Bastian Schweinsteiger vẫn phải ra đi.

Sau nhiều CLB chào đón, cuối cùng cựu tuyển thủ Đức đã chọn nước Mỹ là nơi dừng chân của mình. Cũng rất có thể, CLB Chicago Fire sẽ là nơi kết thúc sự nghiệp của anh.

Đến Mỹ để gia nhập, Chicago Fire tiền vệ 32 tuổi hưởng mức lương 4,5 triệu USD mỗi năm. Nói về lý do cập bến giải nhà nghề Mỹ (MLS), Bastian cho biết anhbị thuyết phục bởi tầm nhìn, tham vọng và chiến lược của Chicago Fire. Qua những cuộc trò chuyện với ban huấn luyện của đội bóng, anh đã nghĩ đến chuyện đến với đội bóng này để hoàn thành những giấc mơ của mình.

Tường Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cơ hội vàng đưa Việt Nam trở thành trung tâm công nghệ
9 giờ trước Khoa học - công nghệ
Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, Việt Nam coi AI và bán dẫn chính là cơ hội vàng giúp đất nước ta thu hút những nguồn lực lớn về tri thức, đầu tư, đưa Việt Nam trở thành một trung tâm, một điểm đến công nghệ của khu vực và thế giới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị Mourinho bạc đãi ở M.U, Schweinsteiger được chào đón như người hùng tại Mỹ