Nữ ca sĩ Kiều Nga vừa lên tiếng tố cáo anh trai là ca sĩ Evis Phương “không xứng đáng hát bài Bông hồng cái áo” vì thiếu trách nhiệm trong tang lễ của mẹ.

Ca sĩ Elvis Phương bị em gái tố ‘thiếu trách nhiệm trong tang lễ của mẹ’

Tiểu Vũ | 29/12/2019, 20:00

Nữ ca sĩ Kiều Nga vừa lên tiếng tố cáo anh trai là ca sĩ Evis Phương “không xứng đáng hát bài Bông hồng cái áo” vì thiếu trách nhiệm trong tang lễ của mẹ.

Mới đây, nhiều người đã không khỏi bất ngờ với đoạn video do nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải trên trang FB cá nhân kèm theo dòng chia sẻ có nội dung: "Có lẽ nhiều người cũng thắc mắc về sự vắng mặt của anh Elvis Phương trong tang lễ của mẹ anh ngày hôm nay.Chị Kiều Nga có nhờ mình chia sẻđoạn video gia đình nói về sự vắng mặt của anh. Có thể anh Elvis Phương có lý do riêng, nhưng những gì mình được nghe và chứng kiến ngày hôm nay còn đau buồn hơn sự ra đi của chính bác gái".

Theo đó, video có thời lượng 3 phút 17 giây ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ Kiều Oanh(em ruột của danh ca Evis Phương) đầu đội khăn tang đức trước bàn thờ mẹ cầm mic bức xúc nói: “Tôi nói cho quý vị biết anh Elvis Phươngkhông xứng đáng hát bàiBông hồng cái áo. Ảnh đi tất cả chùa chiền này kia, hát bài Bông hồng cài áo, nhưng hôm nay đám tang mẹ…”.

Ca sĩ Kiều Nga bức xúc tố anh trai - Ảnh: Cắt từ clip

Giọng của ữ ca sĩ trở nên bức xúc hơn: “Con người ta dù là vua, hay tổng thống hay làm vị trí gìthì đám tang mẹ cũng phải về. Còn mình, tại sao mẹ mất lại không về? Vì ham tiền, ham show... tôi cũng không biết vì điều gì… Bao nhiêu năm anh em che đậy, nhưng hôm nay không che đậy nữa... Từ bao năm nay, anh là trưởng nhưng không có trách nhiệm với mẹ, chỉ có 8 người em gái thay nhau an ủi mẹ, chăm sóc mẹ trong viện”.

Dù clip không qua tiền cảnh, nhưng khi xem video nhiều người hiểu rằng Kiều Nga đang đứng nói trước rất nhiều người, bởi sau khi cô nói có rất nhiều tiếng vỗ tay.

Kiều Nga hát song ca cùng anh trai trong một show ca nhạc

Sau khi clip tung lên mạng, vợ ca sĩ ca sĩ Elvis Phương phần trần với báo chí: "Anh Phương rất buồn khi biết sự việc. Ai mất mẹ mà không đau buồn nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Vì điều kiện, tôi và anh Phương không về Mỹ được. ỞViệt Nam, chúng tôi cùng người thân, họ hàng làm lễ, cúng 49 ngày cho má ở chùa".

Ngoài ra, vợ chồng ca sĩ Elvis Phương không bình luận gì thêm.

Clip em ca sĩElvis Phương lên án anh trai không về tang mẹ:

Mi Lê
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Giá xăng tăng mạnh, ĐBQH, chuyên gia đề nghị dùng công cụ thuế
Các đại biểu quốc hội cho rằng, để giảm được giá xăng dầu, cần công cụ thuế để kiểm soát như giảm thuế bảo vệ môi trường, giảm thuế tiêu thụ đặc biệt…
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Elvis Phương bị em gái tố ‘thiếu trách nhiệm trong tang lễ của mẹ’