Chân giả

'Giữ chân' giá lúa gạo trong nước khi giá xuất khẩu tăng vọt
Bình ổn giá lúa gạo trong nước khi giá xuất khẩu tăng vọt là nhiệm vụ cấp bách của các cơ quan quản lý Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.
 • Giá điện tăng, giá xăng tăng, chắc chắn giá nhà cũng tăng
  Với một loạt thay đổi về giá các mặt hàng thiết yếu như xăng dầu và điện, chắc chắn sẽ gây tác động đến giá đầu vào của bất động sản như vật liệu xây dựng, tiền nhân công, vận chuyển... Thị trường bất động sản sẽ chịu nhiều tác động từ yếu tố vĩ mô, chính sách tín dụng và cả giá xăng dầu tăng mạnh trong thời gian qua.
 • Phát triển được loại chân giả bằng vật liệu nylon rẻ tiền
  6 năm trước Khoa học - công nghệ
  Theo Journal of Mechanical Design, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ đã phát triển một công nghệ cho phép sản xuất các bộ phận chân giả rẻ tiền bằng chất liệu nylon. Kỹ thuật này cho phép lựa chọn cho từng người các kích cỡ và độ cứng của các bộ phận giả mà chỉ cần biết trọng lượng cơ thể và các thông số của chân người dùng.
 • Hải quân Mỹ phát triển chân giả thông minh
  6 năm trước Khoa học - công nghệ
  Theo Phys.org, Cơ quan nghiên cứu hải quân Mỹ (ONR), Trung tâm Y tế quân sự quốc gia Walter Reed và một số tổ chức nghiên cứu khác đã phối hợp phát triển một nguyên mẫu chân giả thông minh với các cảm biến để tránh nguy cơ nhiễm trùng mô mềm và điều chỉnh dáng đi.
 • Đoàn bác sĩ người Mỹ lắp chân giả miễn phí cho người nghèo
  8 năm trước Thông tin Y học
  Ông Trần Công Ngữ, Phó chủ tịch hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre cho biết: Từ ngày 4 - 11.6, đoàn thiện nguyện từ trường Đại học Mercer (Mỹ) đến Bến Tre điều trị bệnh xương khớp, làm chi giả miễn phí cho người tàn tật tại địa phương.
 • Theo chân gia đình Ốc Thanh Vân khám phá nhà máy sữa số 1 Việt Nam
  8 năm trước Câu chuyện văn hóa
  Dù rất bận rộn với lịch diễn nhưng Ốc Thanh Vân luôn được biết đến là người mẹ tuyệt vời của các thiên thần nhỏ. Mới đây, Ốc cùng ông xã Minh Trí đã có một chuyến đi cùng 2 con đến siêu nhà máy sữa Vinamilk tại Bình Dương, cho các bé khám phá những điều thú vị đằng sau hộp sữa tươi khoái khẩu hàng ngày.
 • Bé trai văng ra khỏi bụng mẹ được gắn chân giả
  8 năm trước Sự kiện
   Giây phút bé trai văng ra khỏi bụng mẹ được gắn chiếc chân giả để có thể bước đi đến tương lai tươi sáng khiến nhiều người không kìm được nước mắt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO