Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi về Nghệ An làm đêm nhạc lớn tri ân quê nhà, đồng thời cũng là cột mốc kỷ niệm 10 năm ca hát của anh.

Châu Khải Phong làm đêm nhạc miễn phí chiêu đãi khán giả quê nhà

Sơn Phạm | 13/11/2018, 10:44

Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi về Nghệ An làm đêm nhạc lớn tri ân quê nhà, đồng thời cũng là cột mốc kỷ niệm 10 năm ca hát của anh.

Đúng một tuần trước ngày đêm nhạc diễn ra tại Nghệ An, Châu Khải Phong công bố kế hoạch cùng khán giả. Anh cho biết muốn giữ bí mật đến tận phút chót để tạo bất ngờ. Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong có chủ đề "Châu Khải Phong - Cảm ơn quê hương tôi" dự kiến diễn ra vào ngày 19.11 huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Châu Khải Phong mời dàn ca sĩ đình đám chuyên hát hội chợ tham gia đêm nhạc lần này: Lương Gia Huy, A Tuân, Hồ Việt Trung, Du Thiên, Saka Trương Tuyền, Đinh Kiến Phong, Thanh Hưng, Phan Duy Anh, Vương Bảo Nam, Nam Khang, Trần Duy Hưng, Hoàng Y Nhung...

Châu Khải Phong

Nam ca sĩ cho biết, đêm kỷ niệm 10 năm ca hát được đầu tư bài bản, dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Châu Tuấn. Toàn bộ chi phí do anh tự bỏ tiền túi, đây là số tiền anh tích cóp được sau 10 năm lăn lộn với nghề hát. Giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" dự kiến hát 30 bài trong liveshow, xen kẽ với các tiết mục của dàn khách mời. Anh cho biết thêm, không có sự xa hoa nào trong đêm nhạc này mà hầu hết đều rất gần gũi, đúng tính chất chuyên hát hội chợ của anh 10 năm qua.

Dự kiến đón khoảng 10.000 khán giả đến tham dự, song Châu Khải Phong không bán vé. Anh tâm sự, đây là dịp tri ân khán giả và đặc biệt là quê nhà đã nuôi nấng mình trưởng thành. Từ người con sinh ra tại Nghệ An trong gia đình thuần nông, Châu Khải Phong theo nghiệp ca sĩ và luôn nhớ ơn quê hương. 10 năm qua, dù tham gia biểu diễn nhiều nơi trong và ngoài nước, song khán giả tại Nghệ An luôn là những người thân gần và theo sát anh trong chặng đường âm nhạc.

"10 năm trời đằng đẵng theo nghiệp ca hát tôi mới có dịp trở về quê hương để tổ chức đêm nhạc lớn của riêng mình. Không xa hoa, đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của tôi sẽ vô cùng giản dị, ấm cúng nhưng được đảm bảo về mặt chất lượng. Tôi muốn được nói lời cảm ơn Nghệ An, nơi nuôi nấng mình trưởng thành. Muốn được nhìn thấy ánh mắt tự hào của cha mẹ, em út khi thấy con cái được yêu thương. Và đặc biệt hơn cả, muốn khán giả tại quê nhà có một đêm đáng nhớ khi nghe tôi và dàn ca sĩ khách mời hát. Dù đi đến bất cứ đâu, thì quê nhà luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim tôi", anh nói.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC
Bài liên quan
10 năm đi hát, lần đầu Châu Khải Phong được đón giao thừa bên gia đình
Châu Khải Phong cho biết, ban đầu anh dự định đi hát luôn đêm giao thừa Kỷ Hợi nhưng rồi nghĩ đến lúc cha mẹ trong ngóng mình ở quê từng giờ, anh quyết định cho bản thân mình nghỉ ngơi về nhà đón Tết.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Tập ám chỉ chính quyền Biden nên từ bỏ tư duy Chiến tranh Lạnh và bắt nạt như thời Trump
3 giờ trước Quốc tế
Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình tuyên bố ủng hộ chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do trong bài phát biểu ở thị trấn Davos, Thụy Sĩ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Châu Khải Phong làm đêm nhạc miễn phí chiêu đãi khán giả quê nhà