Lúc 20 giờ ngày 18.6, Công an thành phố Tam Kỳ cùng với Công an phường An Mỹ đã phát hiện và bắt Triệu Quân Sự tại quán Internet HT, hẻm 155/111 đường Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Clip Triệu Quân Sự vui vẻ kể với công an chuyện lẩn trốn khi bị bắt ở tiệm game

18/06/2020, 22:07

Lúc 20 giờ ngày 18.6, Công an thành phố Tam Kỳ cùng với Công an phường An Mỹ đã phát hiện và bắt Triệu Quân Sự tại quán Internet HT, hẻm 155/111 đường Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Khi bị bắt, Triệu Quân Sự (29 tuổi, xã Phú Cường, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) không chống đối, vẫn giữ vẻ bình tĩnh và cười nói vui vẻ với các công an, kể chuyện lẩn trốn trên nóc nhà và suýt bị bắt trước đó.

Sự bắt đầu đến tiệm Internet này hôm 14.6 và ở lại đây trong vòng 4 ngày đến khi bị bắt.

"Sự đến quán và lập tài khoản với tên Đức Minh để chơi game. Sự ăn uống luôn tại quán chứ ít khi ra ngoài. Lúc đầu người này đến chơi không ai để ý nhưng cách đây 2 ngày, chủ quán phát hiện rất giống Triệu Quân Sự nên đã báo công an", nhân viên quán Internet cho hay.

Trước khi vượt ngục, Triệu Quân Sự do phạm tội "giết người, cướp tài sản, đào ngũ, trốn khỏi nơi giam" nên thụ án tại trại giam T10 - Quân khu 5 (xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Khoảng 15 giờ ngày 3.6, Triệu Quân Sự trốn khỏi Trại giam T10 - Quân khu 5. Đêm 3.6, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi xảy ra một vụ cướp ĐTDĐ của nhân viên gác chắn và một vụ cướp xe máy. Công an xác định do Triệu Quân Sự thực hiện.

Đến chiều 4.6, Sự điều khiển xe máy trộm được chạy đến chân đèo Hải Vân thì bị lực lượng chức năng phát hiện. Hắn tăng tốc chạy lên đèo khoảng 2km rồi vứt xe bên lề đường, leo lên triền đồi và chạy trốn vào rừng.

Bộ đội biên phòng thành phố Đà Nẵng huy động lực lượng tới đèo Hải Vân, phối hợp với lực lượng Quân khu 5 sử dụng thiết bị bay không người lái tìm kiếm Sự nhưng không phát hiện được.

Là quân nhân nhưng từ khi nhập ngũ đến ngày 12.8.2012, Sự có 5 lần đào ngũ. Chiều 22.8.2012, Sự giết người ở Hà Nội.

Năm 2013, Sự bị Tòa án Quân sự Quân khu 1 (Thái Nguyên), tuyên phạt chung thân với ​ba tội "giết người, cướp tài sản và đào ngũ". Tại Trại giam khu vực miền Trung, Triệu Quân Sự leo qua tường rào khu giam trốn thoát.

Sáng 8.1.2015, trong lúc thụ án tại Trạm giam T10, Sự cùng một phạm nhân khác đã cắt song sắt phòng giam, trốn ra ngoài nên bị truy nã.

Ngày 3.6.2020, Sụ lợi dụng lúc giám thị cho ra tắm nắng, trèo rào thép gai trốn khỏi trại giam T10.

Bệnh nhân COVID-19 thứ 91 liên tục gọi điện cho người thân báo tin tình hình sức khỏe:

Clip cảnh sát bắn hạ kẻ đâm chết phó hiệu trưởng, làm cô giáo và học sinh trọng thương

Clip cậu bé dắt xe dưới mưa dọn rác từng miệng cống: Hành động đẹp lan tỏa trên Facebook

Nhân Hoàng

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hỏa tốc rà soát, cách ly người đến, điều trị tại Bệnh viện K từ 22.4-6.5
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều ) trong thời gian từ ngày 22.4- 6.5.2021.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip Triệu Quân Sự vui vẻ kể với công an chuyện lẩn trốn khi bị bắt ở tiệm game