Hội chợ công nghệ Intelligence X sẽ được diễn ra tại Đại học Greenwich - Tòa nhà Detech Tower (số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội) vào ngày 26.5.

Cơ hội trải nghiệm tại Hội chợ công nghệ IntelligenceX

Thu Anh | 24/05/2019, 22:00

Hội chợ công nghệ Intelligence X sẽ được diễn ra tại Đại học Greenwich - Tòa nhà Detech Tower (số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội) vào ngày 26.5.

Vietcode Project (dự án về CNTT được thành lập bởi các bạn trẻ có niềm đam mêvới bộ môn Tin học) tổ chức Hội chợ công nghệ Intelligence X, giúp người tham gia có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm thông minh được chế tạo bởi các học sinh, sinh viên trong các trường THPT, trường đại học cũng như các công ty, startup chuyên sâu trong các lĩnh vực giáo dục, công nghiệp và giải trí.

Qua các chia sẻ của các diễn giả đến từ các nhóm học sinh, công ty nói trên và các cá nhân với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về phát triển trí tuệ nhân tạo (AI), IntelligenceX hứa hẹn sẽ đem lại một cái nhìn sâu hơn về quá trình phát triển của lĩnh vực AI, cũng như những tiềm năng và những góc khuất trong lĩnh vực này.

Theo BTC, Intelligence X giúp người tham gia được trang bị, nâng cao kiến thức về CNTT; được kết nối với những người chung ý tưởng, mở rộng mối quan hệ… Ngoài ra, chương trình còn thúc đẩy mọi người tạo ra các giá trị cho xã hội, phát hiện ra nhiều nhân tài trong lĩnh vực CNTT.

Đặc biệt, Intelligence X mang đến cho người tham gia cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới lạ từ các khách mời của chương trình và cơ hội tìm hiểu các công đoạn hình thành sản phẩm từ khái quát đến cụ thể về các sản phẩm này.

Thu Anh
Bài liên quan
HDBank tự động hóa quy trình bằng Robot với công nghệ RPA
Ngày 24.6.2021, tại TP.HCM, HDBank triển khai tự động hóa các quy trình bằng Robot với công nghệ RPA - Robotic Process Automation.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có đến 667 ca mắc COVID-19 trong ngày, TP.HCM đề xuất “sống chung với lũ”
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Chỉ trong 24 giờ qua, TP.HCM đã phát hiện đến 667 ca dương tính với SARS-CoV-2. Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM để xuất cho “sống chung với lũ” trước dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cơ hội trải nghiệm tại Hội chợ công nghệ IntelligenceX