Giám đốc Công an tỉnh đã chuyển số tiền nói trên cho MTTQ và các gia đình.

Công an tỉnh An Giang tặng hơn 200 triệu đồng cho các gia đình có người tử vong do COVID-19

Tô Văn - Tiến Tầm | 04/10/2021, 09:57

Giám đốc Công an tỉnh đã chuyển số tiền nói trên cho MTTQ và các gia đình.

Sáng 4.10, đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết đoàn công tác của Công an tỉnh đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 2 gia đình có người thân tử vong do nhiễm COVID-19 tại 2 huyện Thoại Sơn và Châu Thành.

1-tangtien.jpg
Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao 9 triệu đồng cho 2 em Dung và Trân có cha tử vong do COVID-19 - Ảnh: Anh Tầm

Tại mỗi nơi đến, Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình các em, động viên các em học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt, cũng mong các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống.

Đái tá Nơi cũng đề nghị gia đình, địa phương tiếp tục quan tâm đến các em, thường xuyên nhắc nhở người thân và gia đình thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

2-tang-tien.jpg
Tặng 5 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Ánh Nguyên (xã Vĩnh An, huyện Châu Thành) có chồng tử vong khi đang điều trị COVID-19 - Ảnh: Anh Tầm

Dịp này, đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh đã trao cho mỗi gia đình 5 triệu đồng. Riêng gia đình 2 chị em Lê Thị Mỹ Dung (SN 1999) và Lê Thị Huyền Trân (SN 2006, cùng ngụ xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn), Giám đốc Công an tỉnh tặng thêm 4 triệu đồng để giúp em Dung có tiền đóng học phí năm cuối Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Trước đó, chiều 3.10, Giám đốc Công an tỉnh đã thay mặt đơn vị trao tặng cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh 200 triệu đồng để hỗ trợ các gia đình có người thân tử vong do nhiễm COVID-19.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Y tế quy trách nhiệm người đứng đầu đơn vị nếu xảy ra thiếu thuốc, vật tư y tế
5 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ Y tế đề nghị các địa phương, đơn vị phải chủ động tổ chức đấu thầu, nếu thiếu thuốc hay vật tư y tế thì thủ trưởng các đơn vị phải chịu trách nhiệm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an tỉnh An Giang tặng hơn 200 triệu đồng cho các gia đình có người tử vong do COVID-19