Sáng 14.10, Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ cháy tại tòa nhà Vạn Thịnh Phát vào đêm 13.10.

Công an TP.HCM thông tin về vụ cháy tại tòa nhà Vạn Thịnh Phát

P.V | 14/10/2022, 09:00

Sáng 14.10, Công an TP.HCM đã có thông tin chính thức liên quan đến vụ cháy tại tòa nhà Vạn Thịnh Phát vào đêm 13.10.

vu-chay.jpeg
Công an phong tỏa hiện trường vụ cháy - Ảnh: Xuân Khánh/TNO

Theo Công an TP.HCM, lúc 22 giờ ngày 13.10, Công an quận 1 và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an TP.HCM nhận được tin báo đang xảy ra vụ cháy tại khu vực tòa nhà Vạn Thịnh Phát (số 8 đường Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1). ​

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận 1 đã cử lực lượng khẩn trương triển khai cô lập hiện trường và phối hợp lực lượng bảo vệ tòa nhà dập tắt.

Đến 22 giờ 10 phút, khi lực lượng chữa cháy đến hiện trường, đám cháy đã được lực lượng chữa cháy tại chỗ dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ hư hỏng một tủ cấp đông.

Theo Công an TP.HCM, nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện gây cháy tủ cấp đông. Tủ này đặt tại Văn phòng Công ty Lavie Food (lầu 10, tòa nhà Vạn Thịnh Phát). Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Bộ Công an chuyển đơn tố giác ông Huỳnh Uy Dũng đến Công an TP.HCM
Bộ Công an vừa chuyển đơn tố giác ông Huỳnh Uy Dũng của con trai bà Nguyễn Phương Hằng đến Công an TP.HCM giải quyết theo thẩm quyền.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Không lấy phiếu tín nhiệm đối với người nghỉ chữa bệnh hiểm nghèo thể hiện tính nhân văn
một giờ trước Theo dòng thời sự
Việc bổ sung quy định không lấy phiếu tín nhiệm đối với người nghỉ chữa bệnh hiểm nghèo có xác nhận của cơ sở y tế và không điều hành công tác từ 6 tháng trở lên thể hiện tính nhân văn và phù hợp với yêu cầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an TP.HCM thông tin về vụ cháy tại tòa nhà Vạn Thịnh Phát