Sự cố xảy ra ở vòng 13 K-League trước cuộc so tài giữa Incheon United và Pohang Steelers (24.5). Các cầu thủ Incheon trong thời gian khởi động tập sút bóng, và cú sút của Công Phượng vô tình kiến một CĐV nhí bị thương nhẹ.

Công Phượng gửi thư xin lỗi và tặng 100 USD cho CĐV nhí bị sút bóng vỡ kính

Trần Ngọc Minh Thư | 04/06/2019, 14:00

Sự cố xảy ra ở vòng 13 K-League trước cuộc so tài giữa Incheon United và Pohang Steelers (24.5). Các cầu thủ Incheon trong thời gian khởi động tập sút bóng, và cú sút của Công Phượng vô tình kiến một CĐV nhí bị thương nhẹ.

Theo đội bóng Hàn Quốc, sau sự cố xảy ra, CLB và Công Phượng cố gắng liên hệ với CĐV để trực tiếp xin lỗi. Tuy nhiên, vìquyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Incheon chỉ sau đó gần1 tuần nên mộtngày trước khi chia tay đội bóng, Công Phượng gửi lại cho các nhân viên ở Incheon, nói rằng đây là yêu cầu cuối cùng của anh.

"Tôi khiến mắt kính của CĐV bị hỏng trong trận cuối của mình trên sân nhà. Tôi có viết một bức thư và gửi ít tiền xem như sự đền bù với em. Tôi mong các bạn giúp tôi tìm đến CĐV này và gửi cho em bức thư tay của tôi", Công Phượng chia sẻ với đội ngũ tại Incheon.

Incheon đã làm đúng những gì Công Phượng yêu cầu khi thông qua kênh fanpage của đội để liên hệ với gia đình của CĐV nhí nói trên. Ông Lee Kwang Won, bố của Lee Hye Sung (tên CĐV nhí bị vỡ kính), đã nhận bức thư tay cùng món quà của Công Phượng.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Công Phượng, tôi sẽ chuyển lá thư đến cho con mình. Tôi sẽ giúp con gửi tin nhắn cảm ơn Công Phượng", ông Lee Kwang Won chia sẻ. "Tôi hy vọng cậu sẽ tiếp tục tiến bộ. Mong chúng ta gặp nhau vào một ngày nào đó".

Nội dung bức thư của tuyển thủ Việt Nam:

Chào anh bạn nhỏ!

''Lần trước, khi em đi xem trận đấu của Incheon, anh đã vô tình sút quả bóng và làm vỡ kính của em. Anh rất xin lỗi về điều đó. Anh rất muốn liên lạc và xin lỗi em nhưng thật không may là anh không tìm được cách để liên hệ. Anh sẽ phải trở về VN vì vậy anh đã nhờ các nhân viên của đội bóng tìm và gửi cho em lá thư này cùng với 1 món quà nhỏ của anh. Có thể đó không phải là 1 khoản tiền lớn nhưng anh mong rằng em có thể sẽ mang được 1 cặp kính thoải mái và phù hợp về nhà. Một lần nữa anh rất xin lỗi vì tai nạn này.

Một điều nữa là anh rất cảm ơn vì em đã đến xem trận đấu của Incheon. Incheon có thể đã có những ngày không tốt bên cạnh những ngày tuyệt vời tuy nhiên hãy tin rằng ngày mai Incheon sẽ tốt hơn hôm qua.

Anh tin rằng em cũng hi vọng như vậy.

Công Phượng''

Trước một ngày chia tay Hàn Quốc sang Thái tập trung cùng tuyển Việt Nam, Công Phượng đã chính thức xin kết thúc hợp đồng sớm với CLB Incheon United bởi hơn 4 tháng gia nhập đội bóng, anh không thể hiện được nhiều. Sau King's Cup, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc tại một đội bóng hạng 2.

M.Thư

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Các đối tượng cần thận trọng khi định tiêm vắc xin COVID-19
8 giờ trước Khoa học - công nghệ
Các đối tượng này phải được khám sàng lọc kỹ và cần được tiêm chủng tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đủ năng lực hồi sức cấp cứu ban đầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công Phượng gửi thư xin lỗi và tặng 100 USD cho CĐV nhí bị sút bóng vỡ kính