Sáng 14.11.2020 Trường đại học Nam Cần Thơ (DNC) làm lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học của trường.

Đại học Nam Cần Thơ: Trao hơn 1.000 bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên

Văn Kim Khanh | 14/11/2020, 15:48

Sáng 14.11.2020 Trường đại học Nam Cần Thơ (DNC) làm lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học của trường.

Đợt này DNC tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy và liên thông ngành Dược năm 2020 (đợt 1). Tổng số có hơn 1.000 tân dược sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp năm 2020 của các ngành Dược học, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Quản lý đất đai, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quan hệ công chúng, Tài chính - Ngân hàng, Luật Kinh tế.

2.jpg
Khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp Khoa Dược học tập tốt - Ảnh: Văn Kim Khanh

Đến nay DNC đã có 4 khóa sinh việc được đào tạo và tốt nghiệp ra trường. Qua các cuộc khảo sát từ sinh viên đã tốt nghiệp, kết quả cho thấy có hơn 90% sinh viên có việc làm ổn định. Ngoài ra nhằm hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, DNC đã liên kết, hợp tác với hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp trong hợp tác đào tạo, thực tập, triển khai các dự án nghiên cứu, dự án khởi nghiệp của sinh viên.

Trường hiện tuyển sinh đào tạo 28 ngành bậc đại học chính quy bao gồm nhiều ngành nghề chủ chốt. Sau hơn 7 năm xây dựng và phát triển DNC đã ổn định bộ máy hoạt động và đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị, các phòng thí nghiệm thực hành, thư viện điện tử, phòng máy vi tính, tài liệu giảng dạy, học tập hiện đại phục vụ cho việc đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Hiện có hơn 13.000 học viên sinh viên đang học tập tại trường và có khoảng 3.000 sinh viên đã tốt nghiệp ra trường, cung cấp nguồn nhân lực cho TP.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

Bài liên quan
Sinh viên Đại học Cambridge chụp ảnh khỏa thân làm lịch gây quỹ từ thiện
Sinh viên từ các đội thể thao của Đại học Cambridge đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh khỏa thân làm lịch 2021 nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pennsylvania xác nhận Biden chiến thắng, Trump vẫn chưa nhận thua
7 giờ trước Quốc tế
Bộ Ngoại giao của Pennsylvania đã chứng nhận kết quả chiến thắng cuộc bầu cử ở bang này cho ông Joe Biden, Thống đốc Tom Wolf cho biết hôm 24.11.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Nam Cần Thơ: Trao hơn 1.000 bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên