Sở GD-ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà nhân ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.

Để tránh lãng phí, Sở GD-ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tú Viên | 05/11/2020, 18:23

Sở GD-ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà nhân ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.

2_61529.jpg

Thực hiện chỉ thị của Nhà nước về thực hiện chống lãng phí, ngày 5.11, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn đã ký văn bản thông báo đến các sở, ban ngành, đoàn thể của TP, Quận ủy, UBND các quận, huyện, các đơn vị giáo dục trên địa bàn và các cơ quan thông tấn về việc không tổ chức tiếp khách và không nhận hoa, quà chúc mừng nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (20.11.1982 - 20.11.2020).

Văn bản nêu rõ, Sở GD-ĐT trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị, cá nhân và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các đơn vị, cá nhân với sự nghiệp GD-ĐT của TP.

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng cho biết, từ nhiều năm qua, Sở đã thực hiện không nhận hoa và quà từ các tổ chức, đơn vị trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Bài liên quan
Sau khi mất, Diego Maradona để lại bao nhiêu tài sản?
Diego Maradona được mệnh danh là “Cậu bé vàng’ của nền bóng đá thế giới, tuy nhiên sau khi mất ông không để lại nhiều tài sản.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Nguyễn Đức Chung chủ mưu chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Viện KSND Tối cao vừa ra cáo trạng truy tố ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP.Hà Nội) cùng 3 bị cáo về tội “Chiếm đoạt tài liệu bí mật Nhà nước”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Để tránh lãng phí, Sở GD-ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam