Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều nay (15.3), tiền đạo U.23 Việt Nam Hà Đức Chinh cho biết phong độ của anh đang tốt hơn rất nhiều so với thời gian vừa qua. Chinh hi vọng sẽ cùng các đồng đội có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại U.23 châu Á 2020 sắp tới.

Hà Đức Chinh thừa nhận năm 2018 chơi tệ, phong độ hiện tại tốt hơn rất nhiều

Trần Ngọc Minh Thư | 15/03/2019, 19:02

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều nay (15.3), tiền đạo U.23 Việt Nam Hà Đức Chinh cho biết phong độ của anh đang tốt hơn rất nhiều so với thời gian vừa qua. Chinh hi vọng sẽ cùng các đồng đội có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại U.23 châu Á 2020 sắp tới.

Hà Đức Chinh nói: :"Lên Đội tuyển thì tôi phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Tôi nghĩ bàn thắng vào lưới Quảng Nam vừa qua sẽ giải toả áp lực cho tôi thoải mái hơn trong chặng đường sắp tới".

Dù bị chỉ trích ở CLB, nhưng khi lên U.23 Việt Nam, Đức Chinh vẫn được thầy Park kỳ vọng là một trong những niềm hy vọng trên hàng công. Tiền đạo của SHB Đà Nẵngcho hay: “Các thầy luôn động viên tôi và ra sân bảo tôi cố gắng tập luyện tích cực. Bởi chỉ có thế mới sớm lấy lại phong độ”.

Đức Chinh chia sẻ thêm: "Năm 2018 là năm khó khăn với tôi. Sang năm 2019 tôi sẽ thay đổi mình để cố gắng nỗ lực trong từng buổi tập để hướng đến vòng loại U.23 châu Á”.

Nhận xét về khả năng của các đồng đội mới ở lần tập trung này, Chinh thừa nhận đội đang có chất lượng rất đồng đều ở cả 3 tuyến. Tuy nhiên bản thân tiền đạo của SHB Đà Nẵng hiểu rõ mình đang có lợi thế nhất định trong việc cạnh tranh một suất đá chính ở hàng công. "Tôiđang cảm thấy mình đang ở trạng thái rất tốt, phong độ tốt hơn nhiều. Thầy Park những ngày qua cũng chỉ định tôitiếp tục duy trì đá tiền đạo cắm, tuy nhiên về chiến thuật thì thầy Park xếp ở đâu tôi sẽ đá ở đấy", Đức Chinh nói.

Trở lại với buổi tập của đội U23 Việt Nam, đây là buổi tập đầy ắp tiếng cười nhất của đội khi BHL chủ động hướng dẫn những trò chơi trong phần khởi động. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo tiếp tục công tác rà soát lực lượng và rèn giũa lối chơi cho các học trò.

Bác sĩ Trần Anh Tuấn hỗ trợ 2 cầu thủ Quang Hải và Tiến Linh tập hồi phục- Photo: Hoàng Linh.

Về tình hình chấn thương,bác sĩỹ Trần Anh Tuấn của U23 Việt Nam cho biết: “Trong đợt tập trung lần này bộ phận y tế cũng đã kiểm tra tổng thể sức khỏe cho tất cả các cầu thủ. Đã có 3 cầu thủ gặp chấn thương trước ngày hội quân và sau khi chúng tôi thăm khám lại thì quyết định trả về CLB.

Trọng Huy gặp chấn thương đùi trái. Trần Thành chấn thương sụn đầu gối còn Lâm Quý gặp vấn đề về cơ đùi. Cả 3 cầu thủ này không thể hồi phục để có thể tham dự vòng loại U.23 châu Á 2020 nên HLV Park Hang Seo cho phép họ về CLB để có thêm thời gian nghỉ ngơi”.

Trên đội tuyển U.23 Việt Nam hiện tại vẫn còn 2 cầu thủ phải tập riêng là Quang Hải và Tiến Linh. Bác sĩ Trần Anh Tuấn khẳng định, Quang Hải không hề gặp chấn thương nghiêm trọng vàchỉ cần nghỉ ngơi một vài hôm là có thể tập luyện và thi đấu bình thường.

Bác sỹ Tuấncho biết: “Sức khỏe Quang Hải không có vấn đề gì đáng lo ngại. Cầu thủ này chỉ cần nghỉ ngơi 1, 2 buổi là sẽ có thể tập luyện. Trường hợp của Tiến Linh, chúng tôi sẽ có thêm những hội chuẩn để quyết định anh ta có thể thi đấu tại vòng loại U.23 châu Á 2020 hay không.

Theo tiên liệu của tôi thì khoảng 1 tuần nữa Tiến Linh sẽ có thể tập luyện cùng các đồng đội khác. Tôi khẳng định giáo án của BHL phù hợp với thể trạng của cầu thủ Việt Nam. Ở trước mỗi buổi tập HLV Park Hang Seo đều theo dõi và giám sát các học trò tập luyện sao cho đạt hiệu quả cao nhất”.

A.Đ
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Trump ký lệnh loại bỏ máy bay không người lái Trung Quốc khỏi các hạm đội Mỹ
2 giờ trước Khoa học - công nghệ
Tổng thống Donald Trump hôm 18.1 đã ký lệnh hành pháp chỉ đạo các cơ quan Mỹ ưu tiên loại bỏ các máy bay không người lái do Trung Quốc sản xuất khỏi các hạm đội của Chính phủ Mỹ và đánh giá bất kỳ rủi ro an ninh nào.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Đức Chinh thừa nhận năm 2018 chơi tệ, phong độ hiện tại tốt hơn rất nhiều