Ngay trước ngày thi trang phục truyền thống tại Miss Grand International, Phương Nga đã hé lộ bộ trang phục truyền thống khá ấn tượng.

Hé lộ trang phục dân tộc của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand International 2018

mai huong | 11/10/2018, 15:00

Ngay trước ngày thi trang phục truyền thống tại Miss Grand International, Phương Nga đã hé lộ bộ trang phục truyền thống khá ấn tượng.

Ngày mai 12.10, phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International sẽ diễn ra.Á hậuPhương Ngacho biết cô cũng khá hồi hộp khi lần đầu tiên được mặc trang phục truyền thốngđể giới thiệu tới khán giả trên khắp thế giới.Á hậu Việt Nam 2018 đang cố gắng để thể hiện tốt nhất để giới thiệu nét đẹp và cái hồn của tà áo dài Việt Nam lại một lần nữa để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Tại các cuộc thi quốc tế, phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Từng thí sinh góp mặt tại cuộc thi sẽ mang đến một bộ trang phục đặc sắc nhất cho nền văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia nhằm giới thiệu bản sắc dân tộc trước khán giả toàn thế giới.Tại Miss Grand International 2018, bộ quốc phục mà Phương Nga sẽ diện tại Miss Grand International có tên gọi "Ngũ Phụng Tề Phi của NTK Khánh Shyna.

Tông chủ đạo của bộ trang phục là màu vàng Cung đình, được sử dụng với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế. Phương Nga chia sẻ, trang phục truyền thống cô chọn là sự kết hợp giữa Ngũ Phụng và Pháp lam Huế trên áo dài chính là sự kết hợp độc đáo không chỉ thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
‘Chính quyền Biden sẽ không đảo ngược các lệnh trừng phạt Huawei của Trump'
5 giờ trước Khoa học - công nghệ
Ciaran Martin nói rằng Vương quốc Anh sẽ không thay đổi lập trường với Huawei khi Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, chê chính quyền Trump chống lại công nghệ Trung Quốc theo cách lộn xộn nhưng cho thấy những lỗ hổng trong an ninh mạng ở các nước châu Âu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hé lộ trang phục dân tộc của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand International 2018