Người đẹp Việt gây ồn ào thời gian qua đã phủ nhận những tin đồn đời tư sau khi ly dị chồng Đài Loan.

Helen Thanh Đào phủ nhận chuyện hẹn hò với đại gia và có bầu

Mai Huong | 28/02/2017, 12:43

Người đẹp Việt gây ồn ào thời gian qua đã phủ nhận những tin đồn đời tư sau khi ly dị chồng Đài Loan.

Đứng trước thông tin bỏ chồng để theo đại gia và đang có bầu, nữ diễn viên người Việt Helen Thanh Đào đã lên tiếng khẳng định những thông tin gần đây xoáy vào cô là sai sự thật. Ngôi sao của "Đô la trắng"phủ nhận thông tin "qua đêm với đàn ông, có thai".

Hiện tại, Helen Thanh Đào cho biết công ty quản lý đã tìm luật sư giải quyết sự việc theo pháp luật. Ngoài ra, Helen Thanh Đào còn cho biết sau sự ồn ào vừa qua, cô sẽ tái xuất làng giải trí vào tháng ba này và hy vọng những tin đồn không xuay quanh mình nữa.


Cách đây không lâu, Helen Thanh Đào bất ngờ lên tiếng tố cáo mẹ mình đã tống tiền và hăm dọa sẽ nói sự thật thời gian qua cô nói dối. Sự thật cô đã có chồng ở Đài Loan rất lâu. Sau đó, diễn viên người Việt lại tố cáo, những điều trên là do chồng là ông Đới Phát Khuê "làm đạo diễn".

Sau đó, Helen Thanh Đào trốn ra khỏi nhà và cho biết, trong suốt 18 nămlàm vợ ông Đới Phát Khuê, cả haikhông có quan hệ xác thịt vàcô bị chồng đánh đập,khống chế gần 20 năm. "Tôi muốn cuộc sống bình thường, tôi đã quá mệt mỏi" cô nói.

Helen Thanh Đào người Việt Nam, lấy chồng Đài Loan, sau đó hoạt động giải trí ở cả hai nước. Cô từng đóngĐô la trắng,Hai mảnh đời,Định mệnh,Cuộc chiến hoa hồng...

XVK

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vì sao hầu hết người dân TP.HCM đã tiêm vắc xin nhưng vẫn có hàng nghìn ca mắc mỗi ngày?
5 giờ trước Tin tức - sự kiện
Hiện nay người dân tiêm vắc xin phòng COVID-19 ở TP.HCM đã gần như bao phủ mũi 1, còn mũi 2 cũng chiếm khoảng 30%, nhưng liên tiếp trong những ngày gần đây, TP luôn có số ca mắc COVID-19 từ 5.000 đến 6.000 ca/ngày.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Helen Thanh Đào phủ nhận chuyện hẹn hò với đại gia và có bầu