Thông tin bất ngờ trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016” vừa kết thúc tại Las Vegas, Mỹ đó là Việt Nam sẽ là nước chủ nhà cuộc thi này trong năm 2017 sắp tới.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ tổ chức ở Phú Quốc?

Haiyen | 27/10/2016, 06:39

Thông tin bất ngờ trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016” vừa kết thúc tại Las Vegas, Mỹ đó là Việt Nam sẽ là nước chủ nhà cuộc thi này trong năm 2017 sắp tới.

Trước giờ công bố giải thưởng cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, MC Brian White đã thay mặt Ban tổ chức hé lộ địa điểm tiếp theo sẽ diễn ra cuộc thi này vào năm sau. Cụ thể, đoạn clip đẹp mắt và vô cùng tinh tế với hình ảnh con người, đất nước, phong cảnh, địa điểm đẹp của Việt Nam đã được trình chiếu trên màn hình đêm chung kết. Trong đó có cả hình ảnh của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Quyên khi hô vang cụm từ "Việt Nam" tại cuộc thi này năm 2015 và hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong áo tứ thân tại phần thi "Trang phục dân tộc" của cuộc thi năm 2016.

Thậm chí, MC Brian White đã phải thốt lên câu hỏi dành cho khán giả: “Theo các bạn, nơi nào mà bạn nghĩ sẽ luôn như ở nhà mình?”. Câu trả lời chính là đất nước Việt Nam. Trong clip, hình ảnh Việt Nam được giới thiệu là một nơi hòa bình trên thế giới, hội tụ tinh hoa văn hóa, truyền thống lịch sử, những con người thân thiện, một đất nước luôn tràn ngập ánh sáng, nụ cười mến khách cũng nền ẩm thực độc đáo...

Hình ảnh trong clip giới thiệu Việt Nam là điểm đến 2017 của cuộc thi Miss Grand International

Liên lạc với ông Nguyễn Đăng Chương vào chiều ngày 26.10, ngay sau khi chung kết cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016, ông Chương cho hay: Vừa qua Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đồng ý về mặt chủ trương cho một đơn vị đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam. Bộ sẽ tạo điều kiện hết sức cho đơn vị về mặt giấy phép cũng như các vấn đề về mặt hành chính, quảng bá. Việc tổ chức Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam sẽ là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trong khuôn khổ của cuộc thi này, các hoạt động của thí sinh cũng sẽ gắn liền với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Ngoài ra, trong các clip giới thiệu, Việt Nam cũng sẽ hiện lên là một đất nước thanh bình, đáng yêu và mến khách. Hiện đơn vị này đang tiến hành chọn địa điểm phù hợp để tổ chức và làm các thủ tục xin cấp phép, tuy nhiên có khả năng cuộc thi sẽ tổ chức vào ngày 25.10.2017 tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nguyễn Thị Loan lọt vào Top 20 của cuộc thi “Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Tuy nhiên, chuyện Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 vẫn đang trong dự kiến vìđây không phải lần đầu tiên có thông tin Việt Nam tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trước đó, năm 2010, Việt Nam cũng hủy tổ chức Hoa hậu Thế giới, dù ban tổ chức đã sang Việt Nam tham khảo địa điểm. Năm ngoái, Việt Nam cũng từng tuyên bố sẽ tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2015, nhưng cuối cùng lại không diễn ra vì nhiều lý do.

Dạ Thảo
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ: Tổng thống Biden nên mua tàu ngầm Pháp rồi tặng Việt Nam để giải quyết 3 mục tiêu
30 phút trước Quốc tế
Trên Washington Examiner, cây bình luận Tom Rogan đã có bài viết khẳng định Mỹ nên mua tàu ngầm Pháp rồi đem cho Việt Nam để giải quyết mọi bất đồng và đảm bảo an ninh trên Biển Đông. Chúng tôi lược dịch lại bài viết.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ tổ chức ở Phú Quốc?