Trong chương trình từ thiện do Trung ương Đoàn tổ chức vào chiều 11.9, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh đã cùng tham gia làm đèn trung thu cho các em thiếu nhi.

Hoa hậu Ngọc Hân, Tú Anh cùng dàn người đẹp làm đèn trung thu cho trẻ em

Haiyen | 12/09/2016, 11:14

Trong chương trình từ thiện do Trung ương Đoàn tổ chức vào chiều 11.9, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh đã cùng tham gia làm đèn trung thu cho các em thiếu nhi.

Chiều 11.9, Hoa hậuNgọc Hân và Á hậuTú Anh đãtham gia chương trình từ thiện "Tết Trung thu, Tết của sẻ chia"do Trung ương Đoàn tổ chức. Cùng tham gia còn cómột số người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Phạm Thủy Tiên (top 5), Phùng Bảo Ngọc Vân (top 10, Người đẹp truyền thông), Nguyễn Hương Mỹ Linh và Hoa hậu biển 2016 Thùy Trang.

Các người đẹp vui vẻ làm đèn trung thu cùng nhau

Các người đẹp đã làm đèn trung thu với nhiều sinh viên tình nguyện tại khuôn viên của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sau đó đến từng phòng bệnh để tặng cho các em nhỏ. Ngoài ra, Ngọc Hân cùng cácngười đẹp còn trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho những trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Các người đẹp đãtraonhững chiếc đèn lồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Ngọc Hân tâm sự: "Đã 6 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, dịp Trung thu nào tôi cũng tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho cácem nhỏ. Với tôi, hoạt động thiện nguyện là một phầntrách nhiệm của một người Hoa hậu. Năm nay, tôi rất vui mừng vì nhiều người đẹp như Tú Anh, Thủy Tiên, Ngọc Vân, Mỹ Linh, Thùy Trang cũng chung tay cùng mình. Là một đàn chị, tôi rất muốnkết nối với những người đẹp trưởng thành từ các cuộc thi Hoa hậu để cùng họ làm những điều có ích cho cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ, với sự đoàn kết, chung tay của chúng tôi thì mỗi chương trình từ thiện sẽ có sức lan tỏa hơn trong cộng đồng".

Dạ Thảo
Bài liên quan
Những bức thư giải Nhất Việt Nam 
- Thông điệp của trẻ em trước những vấn đề thời đại
“Những bức thư giải Nhất Việt Nam” là cuốn sách tập hợp các bức thư đoạt giải Nhất Quốc gia trong 30 năm Việt Nam tham gia Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU. Mỗi bức thư là những thông điệp mà thế hệ trẻ Việt Nam gửi gắm trước những chủ đề mang tầm vóc thời đại.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cả nước có thêm 127 ca COVID-19 mới, riêng TP.HCM 75 trường hợp
33 phút trước Tin tức - sự kiện
Trưa 24.6, Bộ Y tế cho biết có thêm 127 ca mắc COVID-19 tại 7 tỉnh, thành phố, riêng TPHCM đã 75 trường hợp.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Ngọc Hân, Tú Anh cùng dàn người đẹp làm đèn trung thu cho trẻ em