Hoàng Thùy Linh vừa đánh dấu sự trở lại của mình sau 2 năm bằng MV "Gieo quẻ". Đặc biệt sản phẩm lần này có sự góp mặt của rapper Đen Vâu.

Hoàng Thùy Linh kết hợp với Đen Vâu trong MV mới

Dạ Thảo | 02/01/2022, 09:10

Hoàng Thùy Linh vừa đánh dấu sự trở lại của mình sau 2 năm bằng MV "Gieo quẻ". Đặc biệt sản phẩm lần này có sự góp mặt của rapper Đen Vâu.

Gieo quẻ do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác cách đây khoảng 1 năm và chỉ viết trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Ca khúc thuộc thể loại EDM, có sự kết hợp chất liệu âm nhạc dân gian truyền thống lẫn hiện đại mang chất riêng của Hoàng Thùy Linh.

copy-of-sbt_9777.jpg
Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu trong MV mới

Xin quẻ cầu may, hái lộc đầu năm không chỉ là phong tục, mà còn là một nét văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Cứ mỗi khi Tết đến xuân về, người ta thường đến các chùa, miếu, đền thờ để xin lộc, xin quẻ, mong nhận được những tín hiệu tốt lành cho năm mới. Tống cựu nghênh tân, có một khởi đầu suôn sẻ luôn là điều mà ai cũng mong cầu.

sbt_3638.jpg
Ê kíp chia sẻ về MV Gieo quẻ

“Quẻ cầu may đầu năm như một điềm lành khiến tâm con người an yên, hướng thiện. Là một người Việt Nam, Linh luôn muốn kể, muốn làm, muốn dùng âm nhạc để lan tỏa những điều thân quen, những nét văn hóa đã nuôi dưỡng tâm hồn mình lớn khôn.

Với ca khúc “Gieo quẻ”, Linh mong mình có thể góp được một chút sức mạnh tinh thần cho cộng đồng trong dịp năm mới, như một lời động viên đến mọi người”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong MV, Hoàng Thùy Linh được tạo hình công phu bởi stylist Hoàng Ku với sự góp sức của nhiều nhà thiết kế như: Lê Thanh Hòa, Tăng Thành Công, Ngô Mạnh Đông Đông, Trần Quốc Dũng...

Đặc biệt, rapper Đen Vâu bất ngờ xuất hiện, hóa thân thành anh chàng bán rau 0 đồng - ai xin thì cho từng được nhắc đến nhiều trong thời gian qua.

Nhạc sĩ Khắc Hưng nhận xét phần rap của Đen Vâu như tô điểm cho MV “Gieo quẻ” thêm phần thú vị, đặc sắc.

“Chất rap cũng rất lạ so với những bài đã từng rap trước đây của Đen. MV “Gieo quẻ” là sự kết hợp hoàn hảo giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu”, Khắc Hưng cho biết.

Ca khúc “Gieo quẻ” còn lồng ghép nhiều chi tiết hài hước, ẩn ý về sự đình trệ, “tắc đường” của ngành du lịch, xuất khẩu... 2 năm qua vì COVID-19.Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xăng dầu là mặt hàng cần thiết, không có lý do gì lại đánh thuế tiêu thụ đặc biệt
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Đại biểu quốc hội Trần Hoàng Ngân cho rằng xăng dầu không còn là mặt hàng đặc biệt nữa, mà là mặt hàng rất cần thiết, nên không có lý do gì đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng dầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoàng Thùy Linh kết hợp với Đen Vâu trong MV mới