Tiến Đạt bài trí căn nhà "3 trong 1" của mình theo hướng cổ điển, truyền thống. Đó vừa là quán cafe, vừa là phòng thu kiêm luôn cả nhà ở.
Không gian sống hoài cổ “cực chất” của rapper Tiến Đạt
Bog|19/04/2016, 12:27
Tiến Đạt bài trí căn nhà "3 trong 1" của mình theo hướng cổ điển, truyền thống. Đó vừa là quán cafe, vừa là phòng thu kiêm luôn cả nhà ở.
Rapper đình đám một thời yêu không gian sống hoài cổ chứ không sôi nổi, màu mè.Nội thất ngập trànnhững chiếc bàn ghế xưa, bộ đi - văng rộng rãi, dàn loa, bóng đèn tóc tỏa ra ánh sáng nâu vàng.Nơi ở độc đáo đậm màu nghệ sĩ của Tiến Đạt
Được biết, tất cả các đồ dùng đều là do 1 tay anh mua sắm và sưu tầm mỗi lần rảnh rỗi. Mặc dù hát nhạc rap nhưng chốn riêng tư của anh lại vô cùng trầm lắng, yên bình.Mẹ Tiến Đạt nói về lối sống "kì lạ" của con trai: "“Thời buổi người ta đi xe hơi, ngồi sofa, hát bằng dàn loa khủng thì Đạt làm ngược lại tất cả: đi xe vespa cổ, ngồi ghế gỗ, dàn loa cổ, micro cũng cổ nốt”.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 4.3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp thứ 2.
Các gã khổng lồ công nghệ như Meta Platforms (chủ sở hữu Facebook và Instagram), TikTok, Snapchat đã kêu gọi Úc xem xét lại quyết định miễn trừ YouTube khỏi luật cấm mạng xã hội với trẻ em dưới 16 tuổi.
Cổ phiếu công nghệ và chip châu Á giảm mạnh hôm 4.3 sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế bổ sung 10% với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, đồng thời tuyên bố rằng thuế quan với Mexico và Canada sẽ có hiệu lực theo kế hoạch.
Trung Quốc đang chuẩn bị ban hành chính sách khuyến khích sử dụng chip RISC-V trên toàn quốc, nhằm đẩy mạnh sự tự chủ về công nghệ và giảm phụ thuộc vào các tập đoàn phương Tây.
Được xác định khai báo không trung thực các nội dung trong phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm, Công ty cổ phần Bizlink đã bị Bộ Y tế tạm ngừng xem xét và tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm.
Chiều 4.3, tại trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp thứ 2.
Sau khi anh C.G.C (34 tuổi, dân tộc Nùng, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) bị chết não do tai nạn giao thông, gia đình anh đã hiến 5 tạng của anh để cứu sống 5 bệnh nhân đang nằm chờ chết.