Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM tặng 1 tỉ đồng vào Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh

thyhang | 22/07/2017, 13:03

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27.7) của Việt Nam, Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động hưởng ứng mang ý nghĩa nhân đạo và thiện nguyện, hướng về cộng đồng.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27.7 (27.7.1947 – 27.7.2017), UBND tỉnh Tây Ninh chương trình “Tháng 7 tri ân” nhằm thực hiện công tác chăm lo cho các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình này, các cá nhân, đơn vị: Bộ Thông tin và Truyền thông; Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh;… cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đóng góp và ủng hộ hơn 11,8 tỉđồng để chăm lo cho các đối tượng có công của tỉnh. Thời gian qua, với truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Tây Ninh tổ chức thực hiện nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công với cách mạng trên địa bàn. Hiện trên địa bàn tỉnh, 100% Mẹ Việt Nam anh hùng, 100% người có công với đất nước được chăm lo, phụng dưỡng. Giai đoạn 1998 – 2016, Tây Ninh xây dựng và sửa chữa hơn 6.000 căn nhà cho các đối tượng có công.

Trước đó,Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh, bà Đỗ Thị Kim Liên đã bàn giao năm căn nhà tình nghĩa dành cho các gia đình chính sách và thân nhân của cán bộ, chiến sĩ hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển, đảo tại Trường Sa với tổng trị giá 350 triệu đồng.

P.V
Bài liên quan
Lọ đựng tình thương: Cùng tạo nên điều kỳ diệu tại các làng tẻ SOS Việt Nam
Một chiến dịch đang được phát động nhằm kêu gọi sự hỗ trợ cho 3.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở 17 làng trẻ em SOS tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Mỹ lập kỷ lục đáng sợ về COVID-19, có thể giảm 130.000 người chết nếu 95% dân đeo khẩu trang
3 giờ trước Khoa học - công nghệ
84.218 người được chẩn đoán mắc COVID-19 trên khắp nước Mỹ vào ngày 23.10, theo thống kê của Reuters. Đây là mức tăng kỷ lục trong một ngày về số ca mắc mới trong đại dịch kể từ khi coronavirus bùng phát trên khắp nước này.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM tặng 1 tỉ đồng vào Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Tây Ninh