Trong tháng 9 và 10, lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại 2 khách sạn lớn tại Sài Gòn và Hà Nội.

Lễ hội Oktoberfest sắp diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội

31/08/2019, 12:07

Trong tháng 9 và 10, lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại 2 khách sạn lớn tại Sài Gòn và Hà Nội.

Tại khách sạn Nikko Saigon, Q.1, TP.HCM, lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26.9 - 28.9, từ 18g00 – 23g00 ngay tại Vườn bia của khách sạn. Còn tại thủ đô Hà Nội, lễ hội sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hanoi từ 18g00 – 23g00 trong 3 ngày, 17.10 đến 19.10.

Họp báo công bố chương trình lễ hội

Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 là dịp để thực khách trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thần, nền văn hóa ẩm thực đậm chất Bavaria của nước Đức ngay tại Việt Nam.

Lễ hội sẽ diễn ra ở 2 nơi, tại TP.HCM "GBA Oktoberfest Việt Nam 2019" sẽ diễn ra tại Nikko Garden

Theo BTC lễ hội, để để tăng thêm bầu không khí chân thực của lễ hội Oktoberfest của Đức, loại bia Paulaner chỉ ủ riêng và phục vụ trong lều bia Paulaner tại lễ hội Oktoberfest Munich sẽ có mặt tại tại lễ hội cho thực khách thưởng lãm. Ngoài ra, đây cũng là dịp để cộng đồng người Đức tại Việt Nam có thể trải nghiệm loại bia quê nhà đặc trưng của mình.

Bên cạnh những loại bia Đức có mặt trong lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 khách tham dự sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp với hương vị truyền thống, hòa quyện trong giai điệu, màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” đến từ Munich.

GBA Oktoberfest Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại VN (GBA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức VN dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức, Tổng lãnh sự quán Đức tại Việt Nam. Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam bắt đầu tổ chức ở Việt Nam từ năm 1992 bởi cộng đồng người Đức tại Việt Nam và mỗi năm được thay đổi để ngày càng hấp dẫn hơn.

Nhật Hạ

Bài liên quan
Lễ hội ẩm thực Việt tại thủ đô Pháp
Ngày 19.6, tại quảng trường Place Monge ở thủ đô Paris, Hội người Việt Nam tại Pháp phối hợp cùng với Foyer Việt Nam đã tổ chức Lễ hội ẩm thực 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Các đối tượng cần thận trọng khi định tiêm vắc xin COVID-19
8 giờ trước Khoa học - công nghệ
Các đối tượng này phải được khám sàng lọc kỹ và cần được tiêm chủng tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế có đủ năng lực hồi sức cấp cứu ban đầu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lễ hội Oktoberfest sắp diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội