Tối 23.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Cao Sang (SN 1973, ngụ khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Kiều Phong (SN 1968, trú phường Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Bằng thủ đoạn lừa xin việc vào ngành công an, an ninh hàng không, xin chuyển công tác... Dương Trung Dũng và Trần Thị Hồng đã chiếm đoạt của nhiều bị hại hơn 11 tỉ đồng.
Dù Nga tuyên bố không có ý định xâm chiếm Ukraine nhưng chính quyền Biden rất sợ điều này xảy ra vì nó đẩy chính sách đối ngoại của Mỹ vào những thử thách chưa từng có trong tiền lệ.
Ngày 10.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Minh Quân (39 tuổi, TP.Biên Hòa) để điều tra, xử lý hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Công ty Pulsar Fusion đang phát triển và thử nghiệm động cơ tên lửa hoạt động nhờ hợp chất có trong chất thải nhựa tái chế. Đây là một phần của kế hoạch phát triển động cơ đẩy tốc độ cao của công ty, giúp giảm một nửa thời gian di chuyển đến sao Hỏa.
Một giáo viên tại tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa bị khởi tố, bắt giam do có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản sau khi người này lừa nhận tiền chạy việc cho nhiều người khác vào ngành giáo dục.
Năm ấy, bà 21 tuổi. Ở cái tuổi ấy lẽ ra bà đã có chồng, có con nhưng với lý tưởng cách mạng và tiếp nối truyền thống của gia đình, bà gạt bỏ hạnh phúc của mình để tiếp tục là một cô giao liên.
Đoạn clip ghi lại cảnh cột điện bốc cháy ngùn ngụt, nổ liên hoàn như pháo hoa dù người dân xịt bình chữa cháy nhiều lần để dập lửa. Sự việc được ghi lại gần UBND thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ.
Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một ngọn lửa xuất hiện trên đường lăn sân bay, sát một máy bay chở khách của Mỹ khiến nhiều hành khách xôn xao. Vụ việc xảy ra ở sân bay quốc tế Hồng Kông và khiến một người bị thương.