Siêu mẫu chia sẻ trước những đồn đoán cho rằng cô chuẩn bị đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018".

Minh Tú vẫn chưa được mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Hải Yến | 20/06/2018, 18:20

Siêu mẫu chia sẻ trước những đồn đoán cho rằng cô chuẩn bị đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018".

Sau khi chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới Missosology đăng tải hình ảnh, khẳng định Minh Tú sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, mạng xã hội liên tục bàn tán. Trước những đồn đoán từ khán giả, Minh Tú có những chia sẻ với người hâm mộ.

Theo đó, trước sự kỳ vọng từ khán giả khi cho rằng siêu mẫu xứng đáng đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay, Minh Tú bộc bạch: "Không phải cái gì mình muốn là được đúng không? Nó còn phải phụ thuộc vào nhiều thứ khác. Cám ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm cho Minh Tú". Có thể thấy, việc Minh Tú đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 hay không vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên,với những gì Minh Tú đã và đang làm được, cô nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả nếu thực sự tham gia cuộc thi này.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Tú đang là 1 trong 5 giám khảo cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 nhằm tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia vào năm 2019.

Trước đó, tin đồn Minh Tú tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia từng râm ran một thời gian. Đến tối 19.6, chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Missosology đã đăng tải hình ảnh của Minh Tú trong danh sách các đại diện quốc tế tham gia vào cuộc thi.

Trang Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đăng tin và hình ảnh của Minh Tú khiến nhiều người gần như chắc chắn cô sẽ được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này

Liên lạc với doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam, cô cho biết hầu hết những chuyên trang sắc đẹp của quốc tế đều theo dõi các trang của Việt Nam để cập nhật thông tin. Trong khi đó, các trang của Việt Nam lại do người hâm mộ đẩy hình lên nên gây ra sự hiểu lầm này. Giám đốc quốc gia của Miss Supranational 2018 tiết lộ năm nay phía đơn vị sẽ tổ chức một đợt tuyển chọn để tìm kiếm gương mặt phù hợp tranh tài cùng các đại diện trên thế giới. “Chúng tôi phải xem xét chất lượng của dàn thí sinh tham gia tuyển chọn như thế nào, nếu như không ổn thì mới tính tiếp. Còn hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức về thông tin này”, cô chia sẻ.

Doanh nhân Hải Dương chưa chính thức công bố đại diện Việt Nam

Chính vì thông tin trên,Minh Tú dự thi Miss Supranational 2018 chỉ là thông tin một chiều trên mạng xã hội. Tin tức trên Missosology có thể chỉ xuất phát từ những tin đồn được lan truyền rộng rãi trong nước.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc với mục đích tìm ra đại diện Việt ưu tú gửi đến Miss Supranational 2019. Đương nhiên, nhan sắc đại diện Việt Nam tại Miss Supranational năm nay sẽ là một gương mặt quen thuộc.

Dạ Thảo
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 19.5: Thêm 30 ca COVID-19 trong nước, riêng Bắc Ninh 16 ca, Bắc Giang 10 ca
3 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 19.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19 trong nước tại 4 tỉnh, thành phố, trong đó riêng Bắc Ninh 16 ca, Bắc Giang 10 ca. Số ca mắc bệnh đều ghi nhận tại khu cách ly, phong toả.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Minh Tú vẫn chưa được mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018