Sau 5 ngày kể từ khi "nhón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup 2018, nam ca sĩ người Anh Robbie Williams đã giải thích về hành động này của mình.

Robbie Williams lên tiếng về 'ngón tay thối' tại World Cup 2018

mai huong | 20/06/2018, 12:39

Sau 5 ngày kể từ khi "nhón tay thối" tại lễ khai mạc World Cup 2018, nam ca sĩ người Anh Robbie Williams đã giải thích về hành động này của mình.

"Tôi không biết mình đã hành động gì như thế. Sau khi hát xuống, tôi chịu rất nhiều áp lực bởi còn một phút nữa trận đấu bắt đầu. Tôi chỉ biết một phút nữa thôi trận đấu diễn ra và thay vì ra ký hiệu là còn 1 phút nữa thì tôi lại giơ ngón tay lên" RobbieWilliams nói.

Nam ca sĩ người Anh cho biết, anh không hề nghĩ và biết đến hành động của mình vừa rồi và chỉ khi ngồi xuống cùng trợ lý, anh đã hỏi: "Tôi đã làm gì sai ư?".

"Tôi thường không nghĩ đến mình sẽ làm gì sắp tới và sẽ làm như tếh nào. Điều duy nhất tôi tập trung là hát và không bị ngã. Hai điều đó làm được rồi và khi bước xuống sân khấu, khi máy quay hướng về phía mìh, tôi đã làm thế".

Mặc dù giải thích là không cố ý xúc phạm ai mà đó chỉ là hành động vô thức nhưng cựu thành viên nhóm Take That vẫn không nói lời xin lỗi khi chịu xuất hiện trong chương trình Chào buổi sáng hôm nay.

Robbie Williams từng bị cấm hát tại Nga vào năm 2016 sau khi phát hành single Party Like a Russian.Ngay sau đó, có thông tin nam ca sĩ người Anh bị cấm diễn tại Nga vĩnh viễn và Robbie Williams phải đăng đàn xin lỗi và giải thích anh không có ý xúc phạm người Nga. Thế nhưng hành động "giơ ngón tay thối" vừa rồi càng gây phẫn nộ cho công chúng nước chủ nhà Nga. Thậm chí, có thông tin nhiều nhóm mafia truy lùng nam ca sĩ.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Phong tỏa 3 khu phố ở quận Bình Tân để chống dịch COVID-19
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp tại 3 khu phố ở phường An Lạc, quận Bình Tân, UBND TP.HCM quyết định cho phong tỏa cả 3 khu phố trên để phòng chống dịch COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Robbie Williams lên tiếng về 'ngón tay thối' tại World Cup 2018