Do ung thư gan giai đoạn cuối nên khi sức khỏe chuyển biến xấu, một trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại Hòa Bình đã tử vong.

Một ca F1 với COVID-19 tử vong vì ung thư khi đang bị cách ly

Dạ Thảo - Ảnh: Thành Chung | 11/05/2021, 14:40

Do ung thư gan giai đoạn cuối nên khi sức khỏe chuyển biến xấu, một trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại Hòa Bình đã tử vong.

Trưa 11.5, ông Bùi Quang Điệp - Chủ tịch UBND thành phố Hòa Bình (tỉnh Hoả Bình) - cho biết trường hợp tử vong là bệnh nhân nam bị ung thư gan giai đoạn cuối. Người này điều trị ở Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, nên khi về địa phương đã được đưa vào trung tâm cách ly tại Ban Chỉ huy quân sự TP. Hòa Bình cơ sở 2 (phường Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình) hôm 9.5.

"Tuy nhiên, đến sáng nay, bệnh nhân này sức khoẻ yếu, có triệu chứng mệt nên lực lượng chức năng đưa sang Trung tâm Y tế thành phố Hoà Bình khám và điều trị. Do bệnh nặng nên bệnh nhân đã tử vong tại Trung tâm Y tế thành phố Hòa Bình", ông Điệp cho hay.

Được biết, trước đó bệnh nhân đã có kết quả âm tính lần 1 với COVID-19. Trước thông tin cho rằng bệnh nhân tử vong trong khu cách ly, ông Điệp khẳng định là không đúng, bệnh nhân này bị bệnh lý và tử vong tại trung tâm y tế.

Tính đến trưa 11.5, Hòa Bình ghi nhận 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong đợt dịch mới.

Bài liên quan
TP.HCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
Chiều 14.6, tại buổi họp báo về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, Sở Y tế đang cân nhắc có thể thí điểm cách ly F1 tại nhà. Trước mắt, có thể thí điểm ở một số khu vực sau đó nhân rộng ra.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chiều 14.6, TP.HCM ghi nhận thêm 26 ca COVID-19, đang tìm nguồn lây 10 trường hợp
8 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tính từ 12 giờ đến 18 giờ ngày 14.6, TP.HCM ghi nhận thêm 26 ca lây nhiễm trong cộng đồng, vừa được Bộ Y tế công bố.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một ca F1 với COVID-19 tử vong vì ung thư khi đang bị cách ly