Ngay giữa lòng nước Mỹ, một thiếu niên đồng tính đã bị cha mình giết chết chỉ vì có xu hướng tính dục khác biệt.

Mỹ: Cha ruột giết con trai chỉ vì con là người đồng tính

Chí Thiện | 06/11/2017, 07:45

Ngay giữa lòng nước Mỹ, một thiếu niên đồng tính đã bị cha mình giết chết chỉ vì có xu hướng tính dục khác biệt.

Ngày 2.11, Giovani Melton (14 tuổi) đã bị cha ruột của mình là Wendell Melton (53tuổi) bắn chết tại nhà riêng ở tiểu bang Nevada. Theo lời khai từ những người sống lân cận, cả haiđã tranh cãi rất dữ dội cho đến khi kết thúc cuộc đối thoạibằng tiếng súng. Nhiều người thân của gia đình Melton đã khẳng địnhsự việclầnnày xuất phát từ chuyện cậu bélà một người đồng tính.

Trả lời phỏng vấn của kênh CNBC, Sonja Jones, mẹ nuôi của Giovani, cho biết: "Giovani đã bị bạo hành về mặt thể xác lẫn tinh thần trong một khoảng thời gian rất dài. Cha của thằng bé căm ghét sự thật nó là người đồng tính. Tôi tin rằng trong tậnthâm tâm, ông ấy thà giết chết chứ không muốn con trai ruột của mìnhnhư thế".

"Tôi còn nghe nói rằng cha của Giovani từng chĩa súng vào mặt nó sau khi phát hiện ra thằng bé đi chung với bạn trai", bà nói thêm.

Bailey Schultz, nhân viên tại trường trung học Coronadonơi Giovani đang theo học, nói rằng"Một chuyện buồn. Cậu bé còn quá trẻ và còn quá nhiều thứ chờ đợi ở phía trước".

Bạn bè của Giovani đã miêu tả cậu là một người vui vẻ, hoạt bát và năng động.

Wendell Melton từng làm việc cho hãng hàng không United Airlines và đảm nhận vị trí phi công.

Mai Thảo (theo GSN)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng Phạm Minh Chính tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc
2 giờ trước Sự kiện
Sáng 4.3, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc; cùng dự có các Phó thủ tướng Hồ Đức Phớc, Nguyễn Chí Dũng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỹ: Cha ruột giết con trai chỉ vì con là người đồng tính