Sau khi đoạt hai giải Cống hiến là Nhạc sĩ của năm và ca khúc của năm, Nguyễn Minh Cường trình làng MV "Nhân duyên do trời" do Barry Nam Bảo thể hiện.

Nguyễn Minh Cường kỳ vọng đạt giải Nhà sản xuất âm nhạc của năm

Dạ Thảo | 09/01/2021, 06:00

Sau khi đoạt hai giải Cống hiến là Nhạc sĩ của năm và ca khúc của năm, Nguyễn Minh Cường trình làng MV "Nhân duyên do trời" do Barry Nam Bảo thể hiện.

Nguyễn Minh Cường cho biết anh kỳ vọng trong thời gian tới có thể đạt giải Nhà sản xuất âm nhạc của năm. Để chuẩn bị cho chặng đường này, nam nhạc sĩ không chỉ sáng tác mà bắt đầu đào tạo, quản lý ca sĩ để tạo nên ê-kíp cho riêng mình. Mở đầu năm 2021, anh giới thiệu dự án đầu tiên kết hợp giọng ca mới Barry Nam Bảo, trong ca khúc Nhân duyên do trời.

phi_3187.jpg
Barry Nam Bảo trình làng ca khúc mới

Ca khúc mới phát huy sở trường nhạc Ballad của Nguyễn Minh Cường như các hit Hoa nở không màu, Cả một trời thương nhớ... trước đó. Tuy nhiên, ca khúc hoàn toàn mới này anh không chọn những gương mặt quen thuộc như Hoài Lâm, Hoà Minzy, Hồ Ngọc Hà, Nguyên Hà... để thể hiện, mà thay vào đó là một cái tên lần đầu tiên đứng trên sân khấu - Barry Nam Bảo.

MV Nhân duyên do trời quay tại Đà Lạt, kể chuyện tình buồn, nhiều hoài niệm và tiếc nuối giữa Barry Nam Bảo và Kiều Trinh.

Khi được hỏi liệu có mơ mộng tạo ra một Hoài Lâm hay Hoa nở không màu thứ hai hay không, Nguyễn Minh Cường nói: “Có lẽ ở một vài nốt nhạc đầu tiên Barry Nam Bảo cất lên, Cường đã từng, và có lẽ mọi người cũng sẽ có một cảm giác rất Hoài Lâm trong đấy, ban đầu Cường cũng rất băn khoăn vì lo ngại sẽ có một sự so sánh giữa Hoài Lâm và Barry Nam Bảo.

Tuy nhiên khi đi sâu vào thử nghiệm và thử nghiệm, Cường nhận ra một chất rất riêng, một nỗi buồn rất riêng biệt chỉ có trong giọng hát của Barry Nam Bảo. "Đó cũng là lý do Cường quyết định đặt niềm tin và gửi gắm ca khúc mới cho Barry Nam Bảo thể hiện”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tiến độ 7 đợt cung ứng và kế hoạch triển khai tiêm vắc xin COVID-19 tại Việt Nam
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 ngày 24.2 đã báo cáo Thường trực Chính phủ về tiến độ 7 đợt cung ứng vắc xin COVID-19
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyễn Minh Cường kỳ vọng đạt giải Nhà sản xuất âm nhạc của năm