Dưới đây là những bài tập mà bạn gái có thể dễ dàng thực hiện tại nhà giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả chỉ sau 1-2 tuần chăm chỉ luyện tập.

Những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả

Lệ Thu | 23/05/2017, 19:37

Dưới đây là những bài tập mà bạn gái có thể dễ dàng thực hiện tại nhà giúp đánh bay mỡ bụng rất hiệu quả chỉ sau 1-2 tuần chăm chỉ luyện tập.

1. Gập bụng

Gập bụng kết hợp vặn người

Gập bụng kết hợp với vặn người là động tác giúp cơ bụng phải hoạt động tối đa và làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở khu vực này một cách nhanh chóng nếu như chúng ta duy trì thường xuyên.

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao, co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Lặp lại động tác này 20 lần.

Gập bụng chữ V

Đối với bài tập này bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng 2 chân, 2 tay giơ thẳng phía trên đầu. Sau đó, nâng người và 2 chân lên cao, đồng thời 2 tay đưa về phía trước cố gắng chạm đến mũi bàn chân. Căng cơ bụng và nâng lưng, tạo cơ thể thành hình chữ V.Từ từ hạ xuống về vị trí ban đầu, thực hiện động tác 15 lần.

2. Plank

Với động tác này, không chỉ tác động lên cơ bụng mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể. Chống khuỷu tay xuống đất, mũi chân vuông góc với sàn đồng thời giữ cơ thể trong 1 phút, sau đó thả lỏng nghỉ ngơi trong vài giây rồi tiếp tục thực hiện thêm 5 lần.

3. Nhảy dây

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nhảy dây liên tục trong khoảng 10 phút sẽ giúp cơ thể tiêu hao năng lượng tương đương với việc bạn chay bộ chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao trong vòng 20 phút. Vì vây, nếu như bạn kiên trì với bài tập nhảy dây mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa và cho bạn vòng eo săn chắc.

4. Lắc vòng

Lắc vòng không chỉ là bài tập có tác dụng giúp vòng eo săn chắc mà nó còn giúp cho cơ thể bạn dẻo dai, nữ tính và duyên dáng hơn. Khi lắc vòng, lớp mỡ bụng sẽ được tác động liên tục và trực tiếp giúp tiêu hao năng lượng và lượng mỡ dư thừa.

Lam Anh
Bài liên quan
TP.HCM đầu tư loạt bến mới, mở bung giao thông thủy
TP.HCM sẽ mở rộng diện tích các bến hiện hữu phù hợp quy hoạch chức năng bến bãi, phát triển thành các điểm dừng chân, dịch vụ đô thị, du lịch ven sông.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu quyết liệt hơn nữa, không để bệnh dịch lây lan
2 giờ trước Theo dòng thời sự
“Tinh thần là quyết liệt hơn nữa, thực hiện nghiêm túc các biện pháp, không để dịch bệnh lây lan", Thủ tướng nói.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả