Theo bà bầu sân khấu kịch Hồng Vân chia sẻ, cả gia đình chị đều sang Mỹ dự lễ cưới của con gái lớn Hoàng Châu vào ngày 10.6 (giờ địa phương).

NSND Hồng Vân tiết lộ lý do không có mặt tại buổi chiêu đãi tiệc cưới con gái ở Mỹ

mai huong | 11/06/2018, 21:42

Theo bà bầu sân khấu kịch Hồng Vân chia sẻ, cả gia đình chị đều sang Mỹ dự lễ cưới của con gái lớn Hoàng Châu vào ngày 10.6 (giờ địa phương).

Tuy nhiên, vìbị sốt, khó thở trong ngày vui của con nên NSND Hồng Vân chỉ cố gắng làm lễ gia tiên cho con gái, sau đó nằm nghỉ ở nhà mà không dự được tiệc cưới. Ông xã cô là diễn viên Lê Tuấn Anh và con trai Khôi Nguyên có mặt trong lễ cưới.

Hồng Vân chia sẻ trước đó chị đã chuẩn bị áo dài để "ngồi sui"

"Trước khi sang Mỹ tôi đã sốt và nhập việnđể khám. Kết quả, chị bị viêm thận và đường tiết niệu. Tuy nhiên, vì lễ cưới của con tôi cùng gia đình phải bay sang. Tôi buồn lắm, không tả được cảm xúc lúc đó vì đã bỏ lỡ một dịp quan trọng của con gái", Hồng Vân chia sẻ.

Vì Hồng Vân bệnh nên diễn viên Lê Tuấn Anh lo lắng tiệc cưới

Theo bà xã của Lê Tuấn Anh,ngày đám cưới con gái, Hồng Vân chỉ xuống nhà chụp ảnh một chút khi nhà trai đến làm lễ, sau đó lại lên phòng nằm chứ không đi tiệc.Hồng Vân được mẹ ruột ở bên cạnh chăm sóc, còn bố, ông xã và các con tiếp tục lo chuyện cưới hỏi của Xí Ngầu. Chị chia sẻ mình rất tiếc vì tiệc cưới có rất nhiều bạn bè đến dự như: nghệ sĩ Bảo Quốc, Hồng Đào, Hoa hậu Lý Thu Thảo,...

Được biết, vào tháng 8, hai vợ chồng sẽ về Việt Nam tổ chức tiệc báo hỉ.

Hoàng Châu sinh năm 1994, cao 1,78 m. Cô được mẹ cho thử sức trên sân khấu kịch Phú Nhuận từ bé. Cô xuất hiện trong nhiều vở như: Mẹ có người tình (đạo diễn Minh Nhí),Cánh đồng gió(đạo diễn Đức Thịnh),Căn hộ 404, Chuyện chung cư(đạo diễn NSND Hồng Vân). Ngoài ra, cô còn đóng các phim truyền hìnhNhật ký Vàng Anh, Những kẻ hai mặt. Năm 2011, Hoàng Châu sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Diễn viên Lê Tuấn Anh chụp ảnh cùng nghệ sĩ Hồng Đào (giữa)
Nghệ sĩ Bảo Quốc, hoa hậu Lý Thu Thảo, Hồng Đào trong tiệc cưới

XVK

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang
2 giờ trước Quốc tế
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai quân ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NSND Hồng Vân tiết lộ lý do không có mặt tại buổi chiêu đãi tiệc cưới con gái ở Mỹ