Đưa người tình trẻ tuổi hơn mình vào khách sạn ân ái, hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn sau đó bị lộ vì xuất hiện clip sex.

Phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất ở Sóc Trăng bị lộ clip nóng

Hàm Yên | 23/09/2016, 09:52

Đưa người tình trẻ tuổi hơn mình vào khách sạn ân ái, hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn sau đó bị lộ vì xuất hiện clip sex.

Ngày 23.9, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) cho biết, nơi đây đã chỉ đạo tổ xác minh làm rõ vụ cán bộ ở địa phương này bị lộ clip sex. Đó là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách Nguyễn Nhựt Phương, ông Viễn tuy là cán bộ thuộc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh Sóc Trăng nhưng về mặt Đảng do huyện quản lý.

Khoảng 3 tuần trước, dư luận truyền tai nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn. Tuy nhiên, Huyện ủy Kế Sách mới hayhơn một tuần nay và Bí thư Huyện ủy Kế Sách là ông Lê Văn Uốl chỉ đạo làm rõ.

Nội dung các clip đang lan truyền nhanh chóng từ người này sang người khác ở Kế Sách là ông Viễn với người tình không mảnh vảiche thân, đang ân ái khoảng nửa giờ trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính.

Người phụ nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán trường học ở xã Xuân Hòa. Ông Viễn thì quê xã Nhơn Mỹ nên hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng và thuê phòng một khách sạn để "mây mưa" cho an toàn và quay clip "lưu niệm".

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra huyện Kế Sách cho biết, sau khi xem clip đã thấy rõ hành vi vi phạm đạo đức lối sống của ông Viễn.

"Ông Viễn không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ. Chúng tôi đang tiến hành các thủ tục kiểm điểm, xử lý Đảng viên theo đúng quy trình", người đứng đầu Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách nói.

Hàm Yên
Bài liên quan
Cần Thơ: Bạn trai đòi nữ sinh viên ‘nộp’ tình và tiền để xóa clip ‘nóng’
Gã đàn ông tên Huyền lừa nữ sinh viên 21 tuổi vào khách sạn rồi quay “clip nóng” với mục đích tống tiền và tình.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Mở chiến dịch “diệt” thực phẩm bẩn trong dịp Tết Tân Sửu 2021
11 giờ trước Tin tức - sự kiện
Liên tiếp trong nhiều ngày qua, TP.HCM đồng loạt thực hiện nhiều cuộc thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm tại các chợ, siêu thị, cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm… trên địa bàn nhằm "diệt” các thực phẩm bẩn, độc hại, thực phẩm không rõ nguồn gốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó giám đốc đăng ký quyền sử dụng đất ở Sóc Trăng bị lộ clip nóng