Phương Thanh bức xúc phản pháo khi bị người quen cũ bịa chuyện cặp với trai vì tiền. Theo nữ ca sĩ, đây là một người chị quen từ xưa nhưng đã không chơi với nhau hơn 1 năm.

Phương Thanh tức giận khi bị bạn cũ 'tố' cặp với trai lấy tiền

mai huong | 10/11/2018, 20:10

Phương Thanh bức xúc phản pháo khi bị người quen cũ bịa chuyện cặp với trai vì tiền. Theo nữ ca sĩ, đây là một người chị quen từ xưa nhưng đã không chơi với nhau hơn 1 năm.

Là người nổi tiếng thẳng thắn trong showbiz, thậm chí được biết đến với một tính cách rất phóng khoángvới bạn bè trước đây. Tuy nhiên mới đây Phương Thanh cho biết chị rất bất ngờ khi một người bạn mà mình gọi là chị đi nói rằng Phương Thanh cặp với trai để lấy tiền.

Phương Thanh khẳng định cô không phải lên tiếng để giải thích, vì tin rằng bao nhiêu năm qua mọi người hiểu tính cách của mình như thế nào. Phương Thanh nói hết trên mạng xã hội như thế để thẳng thắn đối mặt với tin đồn đó, cũng như người đã tung ra nó vì thông tin nàythật sự làm ảnh hưởng đến uy tín và đạo đức của cô.

"Chị gái, em và chị khôngcòn hợp tính nhau không chơi với nhau nữa thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng.Không chơi nữa đừng nói xấu nhau chớ chị.Mình là vai chị càng đi nói xấu em útthì người ta sẽ nghĩ chị là người xấu tâm trước...
Uy tin tính tình mỗi người ,em và chị người ta hiểu hết - biết hết... khôngcần chỉnh lại thìngười ta mới tin .
Chị nghĩ sao lại đi bịa đặt nói xấu em là toàn cặp vớitrai lấy tiền không à... Sao chị đã từng đi chung ăn chung mỗi ngày lâu lâu ngủ chung nhiều ngày .. giờ không chơi chung cả năm trời rồi... chị nói được như vậy sao ta?".

Chẳng ai tin em có thể làm được như vậy đâu... cả nước này biết Phương Thanh 20 năm nay đi hát không phải vì tiền - iu không vì tiền trọng tình trọng nghĩa. Uy tín em đủ lớn rồi chẳng ai tin lời chị nói đâu. Nếu còn muốn nói xấu em chị phải nghĩ ra cách khác đi hợp lý xíu chứ cách này khôngai tin chịđâu", Phương Thanh chia sẻ.

Không chỉ bức xúc vì bị đặt điều, Phương Thanh còn khẳng định, thời gian này chị tập trung cho công việc và thậm chí thèm làm liveshow nhưng không đủ kinh phí. "Thanh mà cặp trai lấy tiền chắc giờ có nhiều tiền làm show rồi ha...Hic đang nghèo chết. Muốn làm show lắm rồi á",chị chia sẻ với bạn bè.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đồng minh của Mỹ ở châu Á chúc mừng nồng nhiệt ông Biden, Triều Tiên im tiếng, Trung Quốc và Pakistan dè dặt
6 giờ trước Quốc tế
Các đồng minh và đối tác chiến lược của Mỹ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ đã đưa ra những lời chúc mừng nồng nhiệt ông Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, còn Trung Quốc tỏ ra thận trọng khi mong hợp tác tốt đẹp với chính quyền Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Thanh tức giận khi bị bạn cũ 'tố' cặp với trai lấy tiền