Lần đầu đến Paris Men’s Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn đã có bức ảnh ấn tượng xuất hiện trên The New York Times và trong top sao mặc đẹp nhất của Vogue.
Quỳnh Anh Shyn lọt top sao mặc đẹp tại Paris Men’s Fashion Week
Minh An |30/06/2023, 18:30
Lần đầu đến Paris Men’s Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn đã có bức ảnh ấn tượng xuất hiện trên The New York Times và trong top sao mặc đẹp nhất của Vogue.
Quỳnh Anh Shyn là fashionista đầu tiên của Việt Nam tham dự các show diễn thuộc Tuần lễ thời trang nam tại Paris như Kenzo, Rick Owens, Marine Serre, Junya Watanabe... Hình ảnh phong cách thời trang của cô phủ sóng trên các tạp chí tại Việt Nam và cả quốc tế.
Hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn trên Instagram của New York Times và trên web của Tạp chí Vogue
Đặc biệt, hình ảnh nữ fashionista tham dự show diễn Junya Watanabe với tạo hình độc lạ đã được The New York Times đăng tải trên instagram chính thức. Ngoài ra, Quỳnh Anh Shyn còn nằm trong danh sách Best street style (thời trang đường phố đẹp nhất) được bình chọn bởi Tạp chí Vogue khi tham dự show diễn Marine Serre.
Quỳnh Anh trang điểm và tạo hình ấn tượng khi tham gia các show diễn tại Paris Men’s Fashion Week - Ảnh: FBNV
Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô là người mẫu, diễn viên và làm gương mặt đại diện của một số nhãn hàng.
Không chỉ là cái tên nổi bật trong giới thời trang, Quỳnh Anh còn có thành tích học tập đáng nể khi còn là học sinh như giải nhì Tin học trẻ không chuyên thành phố Hà Nội, Giải nhì Tin học trẻ không chuyên của quận Hoàn Kiếm vào năm 2007 và giải ba Tin học trẻ không chuyên cấp toàn quốc vào năm này.
Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn và Châu Bùi, Khánh Linh được xem là những "It Girl" trong làng thời trang Việt Nam; xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang lớn và tại các sự kiện như Gucci, Burberry...
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Ngày 22.2, Khu Quản lý đường bộ IV (Cục Đường bộ Việt Nam) cho biết đang triển khai công tác kiểm định cầu Đồng Nai cũ theo hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai.
Nhiều vụ việc xâm phạm sức khỏe, tính mạng và tài sản của shipper, tài xế công nghệ trong thời gian gần đây cho thấy dường như lái xe công nghệ cũng là “nghề nguy hiểm”, nhất là khi nữ giới cầm lái.
Giải giao lưu pickleball chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3.3.1959 – 3.3.2025) và 36 năm ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 – 3.3.2025), do Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức thu hút đông đảo các vận động viên đến từ cơ quan Bộ Chỉ huy và các đơn vị cơ sở tham gia.
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Kỳ họp lần thứ 21 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP.HCM chiều 20.2 đã thông qua Nghị quyết về chế độ hỗ trợ thêm đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khi thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 380/QĐ-TTg ngày 20.2.2025 về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo xây dựng Luật Khoa học và Công nghệ (KH-CN) (sửa đổi).
Ngày 22.2, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có Công điện chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.