Cuối cùng, ngôi sao LeBron James của NBA đã rao bán nhà khủng của anh ở Miami, ngôi biệt thự có giá không dưới 13,4 triệu đô, mà đối với anh không còn cần thiết, nhưng là niềm mơ ước của rất nhiều người.

'Soi' nhà khủng của sao NBA LeBron James ở Miami

Một Thế Giới | 28/08/2015, 22:32

Cuối cùng, ngôi sao LeBron James của NBA đã rao bán nhà khủng của anh ở Miami, ngôi biệt thự có giá không dưới 13,4 triệu đô, mà đối với anh không còn cần thiết, nhưng là niềm mơ ước của rất nhiều người.

LeBron James kiếm gần 23 triệu USD mỗi năm, nhưng điều này vẫn không thể ngăn cản anh bán đi những thứ mà anh cho là không cần thiết. Bắt đầu bằng ngôi biệt thự khủng ở Miami, nơi anh không còn lui tới từ mùa hè 2014 đến nay và kể từ khi anh trở lại thi đấu cho CLB Cleveland Cavaliers. Do đó, ngôi sao của NBA vừa bán ngôi biệt thự với giá không dưới 13,4 triệu USD…

Chiếc tủ trưng bày các danh hiệu không còn khả năng chứa danh hiệu vô địch NBA mùa giải qua, đồng thời tài khoản ngân hàng của LeBron James không ngừng tăng lên. Thật vậy, sao ngôi bóng rổ người Mỹ đã tìm được những người mua giàu có cho ngôi biệt thự trị giá 1.130 m2 của anh trong khu sang trọng Coconut Grove, đó là những nhà đầu tư bất động sản địa phương Timo và Nathalia Kipp.

Đây là cuộc đầu tư có lợi bởi ngôi biệt thự hướng ra vịnh Miami, có một phòng giải trí, một phòng chiếu phim, hồ bơi, hầm chứa rượu, 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm và thậm chí có cả bãi đậu du thuyền. Bạn đầu, ngôi biệt thự được định giá 17 triệu USD khi LeBron rao bán hồi tháng 10-2014. Nhưng sau đó, giá được giảm xuống còn 15 triệu hồi tháng 3.

Dù giảm giá, LeBron James vẫn có lời, bởi hồi năm 2010 anh mua ngôi biệt thự này chỉ với giá 9 triệu USD.

Sau đây là hình ảnh nhà khủng của sao NBA LeBron James ở Miami

Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-1
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-2
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-3
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-4
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-5
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-6
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-7
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-8
 
 
Sao NBA LeBron James ban nha khung o Miami-hinh-anh-9
 
 NGUYỄN THU (theo Pure People)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Kịch bản nào cho thị trường bất động sản nửa cuối năm 2024?
Theo các chuyên gia, sau giai đoạn trầm lắng (từ tháng 4.2022), thị trường bất động sản (BĐS) đã tích lũy được một lượng đủ lớn nguồn lực để phục hồi.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Soi' nhà khủng của sao NBA LeBron James ở Miami