Xảy ra mâu thuẫn vì Trương Thị Ngọc D muốn chia tay để cưới chồng gần nhà, Triệu Thế Vũ đã dùng búa đinh đập nhiều nhát vào đầu bạn gái khiến cô tử vong. Trước đó, chàng trai Hà Giang từng viết status lật tẩy bạn gái quê Bắc Ninh cắm sừng và lừa dối anh.

Status cay đắng của 9X Hà Giang dùng búa giết bạn gái muốn lấy chồng gần nhà

Hồng Quân | 08/03/2018, 07:03

Xảy ra mâu thuẫn vì Trương Thị Ngọc D muốn chia tay để cưới chồng gần nhà, Triệu Thế Vũ đã dùng búa đinh đập nhiều nhát vào đầu bạn gái khiến cô tử vong. Trước đó, chàng trai Hà Giang từng viết status lật tẩy bạn gái quê Bắc Ninh cắm sừng và lừa dối anh.

Xem thêm:Sau vụ Châu Việt Cường, chàng trai bị bạn gái bỏ vì tên Cường

Cô gái xinh chết vì Châu Việt Cường không được hỏa táng, bố không về dự đám ma

Châu Việt Cường định nghĩa 'ngủm củ tỏi' và Hải quân Mỹ thi bóc tỏi có trùng hợp?

Vụ án mạng xảy ra khoảng 13 giờ ngày 6.3 tại khu chợ sinh viên (tổ 10 phường Quang Trung, Thái Nguyên).

Hung thủ là Triệu Thế Vũ (sinh năm 1994, trú tại xóm Đông Phong, xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, Hà Giang), hiện trú tại Tổ 10 phường Quang Trung, Thái Nguyên. Nạn nhân là Trương Thị Ngọc D (sinh năm 1997, trú tại thôn Quảng Lãm, xã Hán Quảng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Trước đây, Triệu Thế Vũ và Trương Thị Ngọc D từng yêu nhau sâu đậm.

Sau khi cầm búa đập chết Ngọc D, Triệu Thế Vũ viết thư tuyệt mệnh và dùng khăn len buộc vào chấn song cửa sổ rồi thòng cổ để tự tử. Thế nhưng, do cửa sổ thấp nên Vũ không chết.

Sợ hãi nên Thế Vũ nhắn tin cho bạn của Ngọc D gọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Đến 15 giờ cùng ngày, do vết thương nặng nên Ngọc D đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Triệu Thế Vũ đã bị cơ quan CSĐT Công an thành phố Thái Nguyên bắt giữ theo quy định của pháp luật.

Hiện trường vụ án mạng.

Trước khi xảy ra vụ cãi vả và giết Ngọc D bằng búa đinh, Triệu Thế Vũ từng đăng status kể chuyện bị bạn gái lừa dối tình cảm sau khi hứa và nói lời yêu thương thật nhiều.

Từng chia tay nhau 5 tháng vì gia đình Ngọc D muốn con gái lấy chồng gần nhà, Triệu Thế Vũ đã quên đi nỗi buồn và bắt đầu cuộc sống mới thì đột nhiên bạn gái quê Bắc Ninh lại xuất hiện và nói không thể quên được anh. Gieo lên niềm tin và hy vọng lớn về tương lại tốt đẹp cho cả hai, song sau đó Ngọc D lại lừa dối Thế Vũ và hẹn hò với người khác với lý do cũ là gia đình không cho lấy chồng xa. Trong thời gian đó, cô vẫn nói lời yêu thương Thế Vũ.

Khi biết sự thật cay đắng, Thế Vũ khẳng định đã quá mệt mỏi vì chuyện này và không thể chịu thêm lần đau nữa. Đây có lẽ nguyên nhân chàng trai Hà Giang xuống tay với người mình từng rất yêu.

Nội dung status Triệu Thế Vũ tố Ngọc D lừa dối tình cảm:

Em đã từng nói thích chụp lại những tin nhắn tình cảm với anh để khi nào em buồn sẽ lấy ra đọc lại, tự dưng sẽ vui lên nhiều. Anh cũng vậy. Cái thói quen này đã đi theo anh suốt những năm tháng qua nhưng giờ chắc chỉ còn mình anh vẫn giữ được thói quen này nữa thôi.

Em còn nhớ chứ: Ai đã từng hứa với anh là mãi chỉ yêu mình anh và sẽ cùng anh vượt qua tất cả.

Ai đã từng nói: Nếu không lấy được, anh sẽ không lấy ai nữa, ở vậy với bố mẹ cả đời. Ai đã từng bảo anh là em đang tập uống một chút rượu để sau này có thể làm dâu quê anh.

Lên thư viện ôn thi cùng nhau, ai đã hỏi rằng sau này ngày cưới của chúng mình, anh muốn em mặc váy cưới màu gì?

Anh ngồi học trong phòng, em ngủ trưa dậy, tự dưng chạy sang ôm anh và nói em vừa mơ đến ngày cưới của chúng mình. Em nhớ chứ?

Em nói rất lo lắng. Không biết khi anh dẫn về ra mắt, bố mẹ anh có thích em không? Em nhớ chứ.

Em còn nhớ những lúc gọi video hát cho anh nghe; nhớ những ngày nhắn tin đến đêm không biết chán không? Ai đã nói lo lắng cho anh, khi anh đi làm mệt, chả dám ngủ, chờ anh về mới dám ngủ. Ai đã nói muốn nhắn tin với anh mọi ngày nhỉ?

Rồi em nói áp lực ra đình, bà nội muốn em lấy chồng ở gần rồi tự dưng rời xa khi còn rất yêu. Anh đã buồn, níu kéo, ngày nào tối nào cũng đi vào trong quốc phòng để gặp em nhưng em vẫn vô tâm, kiên quyết vậy.

Chia tay gần 5 tháng, anh nghĩ mình đã có thể tập sống tốt khi không có em ở bên nữa thì đột nhiên em lại đến và nói: “Em không thể quên được anh. Em yêu anh thật lòng và muốn anh lại bên em như trước. Em nói không thể quên được đâu. Xa nhau gần 5 tháng, ngày nào em cũng nhớ anh. Đi qua thư viện, em đều nhớ. Đi qua quán bún hai đứa từng ngồi ăn, em đều nhớ. Qua xóm trọ cũ, em đều nhớ đến anh, nhớ đến kỉ niệm của chúng mình. Khi xem lại những bộ phim em bắt anh xem, nghe lại những bài nhạc anh bảo em hát, em đều nhớ đến anh.

Anh lại một lần nữa được hạnh phúc. Vì quá yêu em, anh đã cố gắng để không đánh mất em một lần nào nữa.

Rồi cứ như vậy, hàng ngày vẫn nhắn tin, gọi điện, gọi video. Thỉnh thoảng em lại qua phòng anh, hai đứa cùng nấu cơm cùng rửa bát, ôm nhau ngủ hạnh phúc biết bao.

Anh đi làm nhưng vẫn cố gắng dành thời gian nhắn tin cho em. Lúc rảnh, không có khách thì em lại gọi video cho anh đến những người làm cùng anh còn ghen tị. Lo lắng cho anh, mỗi đêm chờ anh gần 1 giờ sáng mới về đến phòng thì em mới dám đi ngủ.

Anh thương em lắm chứ, xoá nhầm biệt hiệu của em thì em khóc, đăng tin buồn. Mọi thứ vẫn bình thường cho đến tết, khi anh biết em đồng ý tìm hiểu một người khác.

Sẽ chẳng có gì đâu nếu như anh với em đang cãi nhau, giận nhau hay chia xa thì em đồng ý tìm hiểu người khác là chuyện bình thường. Nhưng anh chẳng hiểu em nữa!

Tối đêm giao thừa, em đồng ý tìm hiểu người đó nhưng vẫn nói nhớ anh, chúc sang năm mới muốn được bên anh trong những cái tết tiếp theo.

Ngoc D nhắn lời yêu thương Thế Vũ dịp tết trong khi hẹn hò với người khác.

Sáng mùng một, vẫn gọi video nói nhớ anh. Để rồi đêm mùng 1 cay đắng ấy, anh biết sự thật. Anh biết rồi em lại nói kiểu vô tâm, bảo “Ai nói với anh?; “Tại sao anh biết?”.

Anh không biết thì em vẫn định giấu anh à? Rồi em im lặng. Với anh, chẳng còn tết nào cả, ngày nào cũng nhắn tin cho em loạt dài mà em không xem. Rồi em cho cái lí do, về nghỉ tết, bố mẹ nhắc nhiều quá, không được lấy chồng xa; đúng lúc người kia tán em được mấy ngày thôi thì em đồng ý. Em sợ sẽ không thể quên được anh. Em sợ sau này bố mẹ cấm, 2 đứa đều đau khổ. Vì đã yêu anh quá nhiều, đến với người đó là để anh từ bỏ em đi, quên em đi. Nhưng trong lòng, người em thực sự yêu là anh.

Em nói như vậy, trong khi nhắn tin với người kia thì nói anh chẳng ra gì, nói mệt mỏi khi thấy tin nhắn anh, muốn chấm dứt, muốn hủy kết bạn…

Ranh giới giữa yêu thương với lạnh nhạt mong manh quá nhỉ? Nếu anh không biết thì em định giấu đến bao giờ? Em nói với anh ta vì nhiều lí do chưa muốn công khai. Anh biết cái lí do đó là anh mà.

Thôi, ai đúng, ai sai cũng chẳng còn quan trọng nữa đâu. Anh đã quá mệt mỏi vì chuyện này rồi. Thêm một lần đau nữa à, anh chẳng thể chịu được nữa đâu.

Dân chơi ôm hôn người yêu nhưng sờ vòng 3 gái lạ:

Chàng trai khỏa thân đi trên phố Hà Nội trước ngày 8.3:

Xem thêm: Duy Mạnh: Châu Việt Cường nghe bài 'Phê' của tôi thì đâu đến nỗi!

Status cuối của mỹ nữ 9X chết vì bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng

Clip Cường Đô la, Tuấn Hưng và các siêu xe tiền tỉ đọ tốc độ trên cao tốc

Từ TP.HCM ra Vinh, khách nổi điên vì máy bay Vietjet hạ cánh xuống Hà Nội

Cô gái xinh tóc đỏ ngất xỉu khi tiễn bạn trai nhập ngũ

Clip các võ sinh rượt đánh kẻ bảo kê bắt nạt chị bán nước

Tổ lái đi mô tô trăm triệu tông ngã cô gái, không hỏi han còn đăng video kêu oan

Người mặc đồ sư chùa đứng quay clip cô gái nhảy sexy trên tàu Bến Nghé

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Động đất kinh hoàng khiến 56 người chết, 820 bị thương, 15.000 rời bỏ nhà
2 giờ trước Quốc tế
Hôm 17.1, Cơ quan Giảm nhẹ thảm họa thiên tai Quốc gia (BNPB) cho biết ít nhất 56 người đã thiệt mạng sau khi trận động đất xảy ra ở tỉnh Tây Sulawesi của Indonesia.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Status cay đắng của 9X Hà Giang dùng búa giết bạn gái muốn lấy chồng gần nhà