NutiFood đã theo chân PVF để trở thành đội thứ hai ghi tên vào tứ kết nhờ chiến thắng thứ hai liên tiếp tại bảng C.

Thắng Bình Định, NutiFood giành vé sớm vào tứ kết

Anh Tú - Lê Toàn | 04/04/2021, 19:50

NutiFood đã theo chân PVF để trở thành đội thứ hai ghi tên vào tứ kết nhờ chiến thắng thứ hai liên tiếp tại bảng C.

4dae8d3b-37b1-46cf-8152-0a9fb598e2c7.jpeg

Sau chiến thắng tưng bừng 5 sao trước Khánh Hoà, NutiFood được nhận định là ứng cử biến sáng giá cho chức vô địch. Với tâm thế đó, đội bóng của thầy Giôm bước vào trận đấu đầy tự tin. Các cầu thủ áo trắng tràn ngập trên phần sân Bình Định và thực hiện các mảng miếng tấn công biến hoá. 

Do vậy, không ngạc nhiên khi NutiFood tìm được bàn mở tỷ số sau chưa đầy 10 phút nhờ cú sút bồi của số 9 Nguyễn Quốc Việt. Điều ngạc nhiên chỉ là sau khi có bàn dẫn trước, NutiFood không kiếm được bàn thắng nữa dù họ chiếm lĩnh thế trận. Ngược lại, NutiFood tỏ ra khá mong manh trong các đợt phản công trong khi Bình Định chỉ cắm số 10 trên phần sân đối phương.

77dc2a40-fa2a-4c34-a658-04a398b6517d.jpeg

Bình Định đáng ra có bàn gỡ sớm nhưng bị cột dọc từ chối. Nhưng CĐV Bình Định không phải chờ lâu sau đó. Trong tình huống phản công, số 10 Đào Gia Việt khởi xướng tình huống cho Nguyễn Mình Thuận đánh đầu gỡ hoà đẹp mắt.

Hiệp 2 kịch bản trận đấu không đổi. Đội bóng của thầy  Giôm vẫn chủ động nhập cuộc và tìm được bàn nâng tỷ số rất sớm nhờ công Nguyễn Tuấn Tài. Rút kinh nghiệm từ hiệp 1, NutiFood kèm người sát, chống phản công rất hiệu quả. Trong gần suốt hiệp 2 thủ môn Trần Hoàng An của NutiFood gần như không phải làm việc.

f8fe2fc3-4f68-412e-a9b4-d203e190bb4b.jpeg

Bình Định chỉ thật sự bung sức trong 10 phút cuối trong thế không còn gì để mất. Tuy nhiên, nỗ lực đó không thay đổi được cục diện và chấp nhận thua 1-2.

Chiến thắng nhẹ nhàng nhưng vừa đủ để NutiFood có trọn vẹn 6 điểm tuyệt đối và chính thức giành vé đi tiếp với tư cách một trong hai đội đầu bảng C. Còn Bình Định là đội duy nhất trắng tay sau 2 lượt trận vòng bảng. Cơ hội đi tiếp cho Bình Định vẫn còn nhưng họ không còn quyền tự quyết.

   

        Ban Tổ chức Giải trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Giải: nhà tài trợ bạc: Tổng Công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, nhà tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhà tài trợ khác: Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Thể thao Động Lực, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Gia Phát (Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích), Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần TopeLand, … đã đồng hành cùng Giải.
   

   

        Lời cảm ơn    

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Philippines tự hỏi tại sao không phát triển nhanh như Việt Nam hiện giờ?
7 giờ trước Quốc tế
Trang Business Mirror của Philippines ngày 19.4 vừa đăng bài viết phân tích vì sao Philippines không thể phát triển như Việt Nam hiện giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thắng Bình Định, NutiFood giành vé sớm vào tứ kết