Vào 17h, ngày 15.4, trên sân Gò Đậu, lễ bế mạc giải U. 19 Quốc gia đã diễn ra trọng thể.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự khán lễ bế mạc và trận chung kết U.19 Quốc gia

Anh Tú - Lê Toàn | 15/04/2021, 17:53

Vào 17h, ngày 15.4, trên sân Gò Đậu, lễ bế mạc giải U. 19 Quốc gia đã diễn ra trọng thể.

ecf6bde0-721c-4a76-8e1a-d786987499be.jpeg
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bí thư tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam và Nhà báo Nguyễn Công Khế

Buổi lễ có sự hiện diện của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bí thư tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam, nhiều quan chức tỉnh Bình Dương cũng như Tổng cục Thể dục thể thao, LĐBĐ Việt Nam... Về phía ban tổ chức giải, lễ khai mạc có sự tham dự của Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và các lãnh đạo của tập đoàn.

Tại lễ bế mạc, ông Nguyễn Khoa Hải - Giám đốc sở Thể dục thể thao Bình Dương đánh giá việc tổ chức giải trong bối cảnh dịch COVID-19 là nỗ lực tuyệt vời. Ông Hải cũng đã gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã phối hợp tốt với địa phương để tổ chức thành công giải đấu.

Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Công Khế trong bài phát biểu đã ca ngợi chất lượng chuyên môn của giải, đánh giá các cầu thủ trẻ tại giải lần này đã cho thấy tài năng xứng đáng là hy vọng của bóng đá trẻ Việt Nam trong tương lai. 

f2c36ad6-bc9f-421f-aa1b-342513c9e230.jpeg

Nhà báo Nguyễn Công Khế cũng gửi lời tri ân đến cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, người đã gợi mở cho báo Thanh Niên trước đây tổ chức các giải trẻ. Ông Khế cũng cảm ơn Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, người luôn ủng hộ bóng đá trẻ nước nhà. Ngoài ra, đóng góp của Bình Dương và các nhà tài trợ là phần không thể thiếu đem lại thành công cho giải.

Sau lời phát biểu của nhà báo Nguyễn Công Khế, trận chung kết giữa PVF và NutiFood đã được tiến hành.

Ban Tổ chức Giải trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Giải: nhà tài trợ bạc: Tổng Công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, nhà tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhà tài trợ khác: Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Thể thao Động Lực, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Gia Phát (Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích), Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần TopeLand, … đã đồng hành cùng Giải.

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đà Nẵng: Hơn 30 ca dương tính với COVID-19, cách ly y tế KCN An Đồn; tạm dừng hoạt động Trung tâm Y tế Liên Chiểu
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sáng 12.5, lãnh đạo UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) xác nhận hơn 30 trường hợp là F1 của nữ nhân viên tổng đài (làm việc tại một công ty trong KCN An Đồn, quận Sơn Trà) đã cho kết quả dương tính COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự khán lễ bế mạc và trận chung kết U.19 Quốc gia