Sự việc bé gái Trần Trà My ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) mất tích hơn 4 ngày nay đang gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Hà Tĩnh: Bé gái 2 tuổi mất tích 4 ngày chưa tìm thấy

Quang Cường | 23/07/2018, 17:40

Sự việc bé gái Trần Trà My ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) mất tích hơn 4 ngày nay đang gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Chiều nay 23.7, ông Nguyễn Xuân Tuyên, Phó chủ tịch UBND xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với công an, các cơ quan chức năng cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm cháu Trần Trà My (2 tuổi, con của chị Trần Lâm Anh, 24 tuổi) ở thôn 2 thuộc xã này đã bị mất tích từ chiều 19.7.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 19.7, cháu Trà My chơi ở sân nhà cùng bà ngoại và một đứa trẻ khác. Vì lo việc cá nhân trong nhà nên khoảng 10 phút sau quay lại thì bà ngoại của Trà My không thấy cháu nữa.

Người nhà và hàng xóm được thông báo để tìmkiếm cháu bé khắp nơi, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Theo Phó chủ tịch xã Xuân Hồng, khu vực phía sau nhà cháu bé là con sông Lam, sau khi nhận được thông tin trình báo từ phía gia đình, lực lượng chức năng và chính quyền, người dân địa phương đã đi tìm kiếm tại khu vực sông này nhưng vẫn chưa tìm thấy cháu Trà My.

Trả lời báo chí về vụ việc trên, một vị lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân cho hay, sau khi nắm được thông tin và trình báo của gia đình, đơn vị đang đưa ra các phương án điều tra để sớm làm rõ vụ việc.

Quang Cường
Bài liên quan
Cà Mau: Đâm chết vợ cũ sau 4 ngày ly hôn rồi treo cổ tự tử
Chiều 25.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ người chồng đâm chết vợ cũ rồi treo cổ tự tử sau khi ly hôn được 4 ngày.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu tạm dừng các chuyến bay thương mại
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Bé gái 2 tuổi mất tích 4 ngày chưa tìm thấy