Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang-seo để thương thảo về kế hoạch tái ký hợp đồng với HLV trưởng tuyển Quốc gia.

Tổng thư ký VFF tuyên bố sẽ sớm tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Quế Trân | 27/06/2019, 06:37

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang-seo để thương thảo về kế hoạch tái ký hợp đồng với HLV trưởng tuyển Quốc gia.

Những ngày qua, câu chuyện về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo được dư luận trong nước quan tâm bởi những thành công mà ông thầy người Hàn mang lại cho bóng đá Việt Nam.

Theo hợp đồng được ký vào tháng 10.2017 thì đến tháng 1.2020 tới giao kèo giữa ông thầy người Hàn Quốc và VFF sẽ không còn hiệu lực.

Điều này có nghĩa, VFF chỉ còn 6 tháng để bàn bạc, đi đến việc thống nhất tái ký một hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của thuyền trưởng tuyển Việt Nam

Thông tin từ VFF cho hay, người đại diện pháp lý của HLV Park Hang-seo, nhà môi giới Lee Dong-jun đã có buổi thảo luận cùng ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF.

Hai bên đã trao đổi và thống nhất về một vài các điều khoản để tiến tới việc tái ký hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc kể trên, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang-seo.

Kể từ khi nắm quyển dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, chiến lược gia 60 tuổi này đã gây cơn địa chấn với chuỗi thành tích bất bại ở khu vực.

Không những vẫy, ở đấu trường châu lục, ông Park cũng đã giúp bội bóng trẻ Sao vàng tạo nên những kỷ lục chưa từng đó.

Với những chiến tích này, rất nhiều ý kiến và cả người đại diện của HLV Park cho rằng ở hợp đồng mới HLV Park Hang-seo xứng đáng được thụ hưởng những ưu đãi mà cụ thể là được hưởng ở mức cao, tương xứng với những gì ông đã làm được cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, với những thành tích đó cùng với sự yêu mến của người hâm mộ sẽ khiến VFF sớm triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Về phần mình, ông Lee Dong-jun cũng đã bày tỏ, mong muốn tiếp tục là đối tác của VFF để cùng nhau phát triển và đi đến một tầm cao mới cho bóng đá Việt Nam.

Mặc dù cả hai bên vẫn chưa chốt được lịch gia hạn hợp đồng nhưng người hâm mộ Việt Nam có lý do để vui mừng vì những thiện chí mà LĐBĐ VN và người đại diện của HLV Park Hang-seo đạt được.

Tuy nhiên, mới đây khi trả lời ngắn trên tờ Sports Korea của Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định, ông không vội gia hạn hợp đồng với VFF để Liên đoàn có thêm thời gian, cân nhắc các điều khoản trong bản hợp đồng tái ký.

"Chuyện ký kết hợp đồng mới không như các phương tiện truyền thông Việt Nam đưa tin gần đây. Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau", HLV Park Hang-seotrả lời.

Duy Nam
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pence ca ngợi thành tích chính quyền Trump, Điện Capitol bị phong tỏa vì đám cháy gây hoang mang
4 giờ trước Quốc tế
Không giống chính quyền trước đây, đã triển khai lực lượng Mỹ ở một số khu vực trên thế giới trong suốt 8 năm, nội các của ông Trump đã chọn giảm dần sự hiện diện quân sự của Mỹ toàn cầu. Tổng thống Trump cũng cam kết sẽ kết thúc triển khai quân ở một số quốc gia, nhưng đã ngừng thực hiện lời hứa đó.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổng thư ký VFF tuyên bố sẽ sớm tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo