tram cap cuu

TP.HCM mở trạm cấp cứu đường thủy và đường hàng không
2 tháng trước Thông tin Y học
Ngoài thành lập 3 trung tâm cấp cứu tương ứng với 3 cụm y tế chuyên sâu, TP.HCM còn mở 2 trạm cấp cứu đường thủy và đường hàng không.
 • TP.HCM: Trạm cấp cứu vệ tinh 115 đã phủ khắp các khu vực cửa ngõ
  6 năm trước Thông tin Y học
  Các trạm cấp cứu vệ tinh là mô hình cấp cứu ngoại viện nhằm cứu chữa bệnh nhân kịp thời, nhất là trong điều kiện “thập tử nhất sinh”. Thực tế trong thời gian qua, các trạm cấp cứu vệ tinh 115 ở TP.HCM đang làm khá tốt điều này, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi “ thần chết” trong gang tấc vì được cấp cứu kịp thời.
 • Dịch vụ y tế tốt phải được người dân tiếp cận dễ nhất
  7 năm trước Thông tin Y học
  Dịch vụ y tế tốt không chỉ có chất lượng tốt mà người dân phải dễ tiếp cận nhất. Muốn vậy, dịch vụ y tế phải gần dân, người dân khi bệnh tật có được sự phục vụ nhanh nhất. Do đó cần tăng cường mở rộng và nâng cao chất lượng y tế tuyến cơ sở.
 • Trạm cấp cứu vệ tinh 115 đầu tiên sử dụng công nghệ định vị
  7 năm trước Sự kiện
  Cả phương tiện, nhân lực, trang thiết bị phục vụ cho trạm cấp cứu vệ tinh 115 đều do Bệnh viện quận Thủ Đức đảm nhiệm; bệnh viện này còn sử dụng công nghệ định vị (GPS) để xác định vị trí bệnh nhân và xe cấp cứu để điều động cấp cứu nhanh nhất. Đây là trạm cấp cứu vệ tinh 115 duy nhất của TP.HCM thực hiện điều này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO