Ban trọng tài quyết định tạm thời không giao nhiệm vụ cho trọng tài Nguyễn Trung Kiên (B) tại vòng 6 V-League 2017.

Trọng tài Nguyễn Trung Kiên B nhận án phạt tạm thời từ Ban trọng tài LĐBĐ VN

Văn Lâm | 13/02/2017, 12:10

Ban trọng tài quyết định tạm thời không giao nhiệm vụ cho trọng tài Nguyễn Trung Kiên (B) tại vòng 6 V-League 2017.

Trên sân nhà, SLNA tiếp Quảng Nam trong khuôn khổ vòng 5 V-Leaque 2017. Đội bóng thành Vinh có bàn thắng ở phút 19 sau cú đánh đầu cận thành của Henry. Đến phút 37, Thế Cường nhân đôi cách biệt cho SLNA.

Sóng gió thành Vinh chỉ nổi lên ở nửa sau hiệp hai của trận đấu. Từ phút 51 đến 53, đội khách có hai bàn thắng để san bằng cách biệt.

Claudicer mang về chiến thắng 4-2 cho Quảng Nam. Ảnh Tuấn Tú

Và rồi tâm bảo ở phút 72 khi tiền đạo đội Quảng NamThiago vật ngã Nguyên Mạnh trong tình huống nhảy lên tranh bóng bổng, tạo cơ hội cho Claudicer ghi bàn. Cầu thủ SLNA phản ứng dữ dội nhưng trọng tài Nguyễn Trung Kiên vẫn công nhận bàn thắng, nhờ đó đội khách giành chiến thắng 4-2, vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tạm thời.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, SLNA làm văn bản gửi lên VFF, VPF, Ban trọng tài tố trọng tài Nguyễn Trung Kiên (B) “có vấn đề tư tưởng”, đề nghị treo còi trong quãng thời gian còn lại tại V-League 2017.

Nguyên Mạnh bị phạm lỗi trong vòng cấm mà trọng tài kiên không cắt còi. Ảnh Tuấn Tú

Sáng nay 13.2, Ban trọng tài nhóm họp gấp để xử lý vụ việc. Trọng tài Nguyễn Trung Kiên tạm thời không được giao làm nhiệm vụ tại vòng 6 V-League. Vụ việc sẽ tiếp tục được xem xét, đánh giá thêm.

Ban trọng tài đánh giá việc trọng tài Nguyễn Trung Kiên B công nhận bàn thắng của Claudicer là không hợp lý. Tuy nhiên, đây nhiều khả năng là lỗi nhận định, không thuộc về “vấn đề tư tưởng”.

Clip Trọng tài Nguyễn Trung Kiên B điều khiển trận đấu SLNA - Quảng Nam

Nhật Minh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
7 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trọng tài Nguyễn Trung Kiên B nhận án phạt tạm thời từ Ban trọng tài LĐBĐ VN