15h30 chiều nay, hai lượt trận cuối bảng A sẽ tiến hành. Đáng chú ý là trận chủ nhà Bình Dương và HAGL.

Trực tiếp VCK U.19 Quốc gia 2021: Becamex Bình Dương - HAGL

Anh Tú - Lê Toàn | 05/04/2021, 15:00

15h30 chiều nay, hai lượt trận cuối bảng A sẽ tiến hành. Đáng chú ý là trận chủ nhà Bình Dương và HAGL.

Chủ nhà Bình Dương có 3 điểm và xếp thứ 2 bảng A. Để chắc chắn đi tiếp thì Bình Dương cần thắng HAGL còn nếu hòa thì họ sẽ phải chờ kết quả của trận PVF - SLNA thi đấu cùng giờ, thậm chí là phải chờ cả kết quả sau đó của 2 trận ở bảng B và C. Trong khi đó, HAGL chỉ có 1 cửa là phải giành chiến thắng mới nuôi hy vọng là một trong hai đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức Giải trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Giải: nhà tài trợ bạc: Tổng Công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, nhà tài trợ đồng: Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng các nhà tài trợ khác: Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Thể thao Động Lực, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food), Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Gia Phát (Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích), Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần TopeLand, … đã đồng hành cùng Giải.    

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Philippines tự hỏi tại sao không phát triển nhanh như Việt Nam hiện giờ?
7 giờ trước Quốc tế
Trang Business Mirror của Philippines ngày 19.4 vừa đăng bài viết phân tích vì sao Philippines không thể phát triển như Việt Nam hiện giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trực tiếp VCK U.19 Quốc gia 2021: Becamex Bình Dương - HAGL