Sau liveshow Ngựa hoang bất ngờ bị hoãn đột ngột, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì suy sụp vì anh quá sốc trước sự việc và không hiểu chuyện gì xảy ra khi anh đã chuẩn bị rất kỹ cho liveshow lần này.

Tuấn Hưng ngất xỉu, nhập viện phải thở oxy vì bị hủy liveshow 'Ngựa hoang'

Thành Chung - CTV | 06/10/2018, 21:45

Sau liveshow Ngựa hoang bất ngờ bị hoãn đột ngột, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì suy sụp vì anh quá sốc trước sự việc và không hiểu chuyện gì xảy ra khi anh đã chuẩn bị rất kỹ cho liveshow lần này.

Thu Hương - vợ ca sĩ Tuấn Hưng cho biết tối 5.10 ngay sau khi có thông tin dừng liveshow, Tuấn Hưng đã có buổi gặp mặt báo chí để chia sẻ cảm xúc. Sau đó, Thu Hương và các bạn bè thân thiết có tổ chức cuộc sinh nhật nho nhỏ cho ông xã ngay tại quán cafe.

Thế nhưng đến sáng 6.10, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã rất mệt mỏi sau cả đêm căng thẳng. Theo như Thu Hương - vợ của Tuấn Hưng chia sẻ nam ca sĩ đã gần như gục ngã, nói không thành tiếng và bụng đau quặn lại. Khi gia đình đưa anh đi vào bệnh viện để khám thì anh đã thật sự ngất xỉu.

"Bác sĩ vừa khám vừa truyền oxy, truyền nước cho anh, gia đình đã động viên anh rất nhiều, sau sự cố bị hủy liveshow không những thiệt hại về kinh tế, uy tín mà ngay cả sức khỏe của chồng tôi cũng không còn được ổn định nữa, tôi chỉ mong anh không suy nghĩ quá nhiều để sớm bình phục" - Thu Hương chia sẻ.
Liên quan đến việc bị huỷ đêm diễn liveshow "Ngựa hoang'', chị Đậu Thị Ngọc - đại diện công ty Thăng Long show - đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức cho biết lỗi của việc bị dừng chương trình thuộc về Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

"Khi họ ký hợp đồng với đơn vị tổ chức chương trình nghĩa là phải đáp ứng được mọi yêu cầu của cơ quan quản lý. Trường hợp chưa đảm bảo phải tìm phương án tối ưu vì khách hàng. Sáng nay anh Dũng - Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa gọi điện cho tôi để nhận lỗi thuộc về địa điểm tổ chức. Anh Dũng có hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất và sắp xếp để đảm bảo một đêm diễn khác thay thế cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất'' - chị Đậu Thị Ngọc cho biết.

Thông tin từ chị Đậu Thị Ngọc cho hay, hiện phần sân khấu đã được thiết kế cho liveshow Tuấn Hưng vẫn được niêm phong, chưa tháo gỡ gì. "Chúng tôi vẫn để nguyên vì theo lời hứa của Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa là họ bổ sung và hoàn thiện các thiếu sót ở sân khấu vàca sĩ Tuấn Hưng có thể thực hiện lại đêm diễn khác phục vụ khán giả", chị Đậu Thị Ngọc nói.

Và tới thời điểm hiện tại, giám đốc Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa cũng đã liên hệ nhận lỗi với Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long và hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất, sắp xếp một đêm diễn khác cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất.

Tuấn Hưng nhập viện trong tình trạng kiệt sức và phải thở oxy

Trước đó, đêm nhạc liveshow của Tuấn Hưng đã bị công an quận Ba Đình yêu cầu hoãn đột ngột với lý do đưa ra là chưa đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy. "Công an quận Ba Đình đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn phòng cháy chữa cháyvà việc đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho chương trình ca nhạc tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa hồi 9 giờ ngày 5.10 đã ghi nhận địa điểm tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa chưa được nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy theo quy định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tại công trình hoạt động không đảm bảo theo chức năng được thiết kế vận hành. Công an quận Ba Đình đã chủ động xây dựng phương án bố trí lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an phường và các Đội nghiệp vụ thuộc công an quận tham gia bảo vệ an ninh trật tự, an toàn cho chương trình.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn PCCC, công an quận Ba Đình đã đề xuất cho tạm dừng tổ chức chương trình ca nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng được tổ chức từ 19 giờ 30 đến 22 giờ 30 ngày 5.10 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa" - công văn Công an Quận Ba Đình nêu rõ.

Thành Chung
Bài liên quan
TP.HCM: 2 CSGT quận 11 đánh thanh niên ở quán nhậu nhập viện
Sau khi bị 2 CSGT (Đội CSGT, Công an quận 11, TP.HCM) đánh trong quán nhậu, nam thanh niên bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu và mổ khẩn cấp.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những nhà nghiên cứu hàng đầu kêu gọi cuộc điều tra thực sự về nguồn gốc COVID-19
3 giờ trước Khoa học - công nghệ
Một nhóm các nhà sinh vật học nổi tiếng nói rằng cần phải có một “không gian an toàn” để đặt câu hỏi rằng liệu coronavirus có thoát ra từ phòng thí nghiệm hay không?
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuấn Hưng ngất xỉu, nhập viện phải thở oxy vì bị hủy liveshow 'Ngựa hoang'