Trận đấu giữa đội vô địch V-League Hà Nội T&T và đội vô địch cup quốc gia Than Quảng Ninh diễn ra vào 16h ngày 29.12.

Vé xem Siêu Cup Việt Nam có giá 50.000 đồng

Nguyên Huy | 21/12/2016, 15:43

Trận đấu giữa đội vô địch V-League Hà Nội T&T và đội vô địch cup quốc gia Than Quảng Ninh diễn ra vào 16h ngày 29.12.

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận Siêu Cup diễn ra vào ngày 31.12. Tuy nhiên, phút chót Ban tổ chức quyết định tổ chức sớm hơn hai ngày để tránh kỳ nghỉ Tết dương lịch. Hai đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Nếu sau 90 phút bất phân thắng bại, hai đội sẽ đá luân lưu, không đá hiệp phụ.

Trận Siêu Cup Việt Nam diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Vé được phát hành với một mệnh giá 50.000 đồng.

“Năm nay Hà Nội T&T được giao phát hành vé. Chúng tôi phát hành một mệnh giá duy nhất. Người muốn xem phải trả tiền, đó là trách nhiệm với bóng đá”, ông Nguyễn Quốc Hội chủ tịch CLB Hà Nội T&T cho hay.

Điểm nhấn của trận siêu cúp này chính là HLV Phan Thanh Hùng. Năm 2015 ông dẫn dắt Hà Nội T&T tranh Siêu Cup, thua Bình Dương. Năm nay ông cầm Than Quảng Ninh đối đầu đội bóng cũ.

Mùa giải vừa qua HLV Phan Thanh Hùng cùng Than Quảng Ninh thua Hà Nội T&T trong trận lượt về V-League nhưng thắng ở trận tranh Cup quốc gia.

HLV Phan Thanh Hùng trong buổi họp báo. Ảnh Văn Lâm

“Tôi hiểu quá rõ Hà Nội T&T. Đây không phải là đối thủ mạnh mà là quá mạnh. Nhưng trong bóng đá không ai nói trước được điều gì. Chúng tôi đã sẵn sàng, sẽ ra sân với lực lượng mạnh nhất và quyết tâm lớn nhất”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

Cup vô địch và phần thưởng 300 triệu dành cho đội thắng cuộc. Ảnh Văn Lâm

Phần thưởng cho đội giành chiến thắng trong trận tranh Siêu Cup Việt Nam 2016 là 300 triệu đồng. Đội thua nhận 200 triệu đồng.

Văn Lâm

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phát hiện 10 ca dương tính với SAR-CoV-2, Bệnh viện K dừng khám bệnh, phong tỏa 3 cơ sở
một giờ trước Theo dòng thời sự
Sáng 7.5, sau khi phát hiện nhiều ca nghi nhiễm COVID-19, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội đã chính thức phong tỏa, ngừng đón tiếp bệnh nhân.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vé xem Siêu Cup Việt Nam có giá 50.000 đồng