Với tư cách chủ nhà, Việt Nam được đánh giá cao trước Myanmar nhưng điều đó không có nghĩa là đội bóng của HLV Đinh Thế Nam dễ dàng tìm kiếm chiến thắng.

Video giải U.19 Quốc tế Thanh Niên: Việt Nam - Myanmar lúc 18 giờ 30 ngày 5.8

A.T | 05/08/2022, 18:00

Với tư cách chủ nhà, Việt Nam được đánh giá cao trước Myanmar nhưng điều đó không có nghĩa là đội bóng của HLV Đinh Thế Nam dễ dàng tìm kiếm chiến thắng.

U.19 Việt Nam và Myanmar không lạ gì nhau khi vừa là đối thủ tại giải vô địch Đông Nam Á mà Việt Nam đã thắng 3-1. Trước trận tái đấu, HLV Soe Myat Min cho biết U.19 Myanmar mang đến giải đội hình không nhiều thay đổi so với ở giải U.19 Đông Nam Á vừa qua và tận dụng từng trận đấu để giúp các học trò trui rèn, cọ sát.

So với các đội khác dự giải, Myanmar là đội có ít thay đổi nhất trong lực lượng so với giải AFF. Thậm chí, có thể coi họ “bê” nguyên đội hình dự giải U.19 Đông Nam Á vừa qua đến Bình Dương và có thể xem đó là thuận lợi của U.19 Myanmar khi các cầu thủ có thời gian dài tập luyện, và hiểu rõ lối chơi của nhau. 

Trong đợt hội quân này,  U.19 Việt Nam triệu tập bổ sung khoảng 10 gương mặt mới. Do đó, việc đánh giá chất lượng nhân sự thông qua màn thể hiện trước U.19 Myanmar là điều cần thiết. Hãy chờ xem các học trò của HLV Đinh Thế Nam sẽ thể hiện gương mặt mới ra sao.

Giải U.19 Quốc tế Thanh Niên lần thứ tư sẽ diễn ra tại sân vận động Bình Dương từ ngày 5.8 đến 11.8 với 4 đội tham gia gồm U.19 Thái Lan, U.19 Myanmar, U.19 Malaysia và U.19 Việt Nam. 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, chọn 2 đội xếp nhất - nhì tranh chung kết, 2 đội xếp thứ ba - tư tranh hạng ba.

Trong thời gian diễn ra giải bóng đá U.19 Quốc tế Thanh Niên lần 4 năm 2022 từ ngày 5.8 đến 11.8, tất cả các khán đài của sân Bình Dương sẽ mở cửa để đón khán giả vào xem cổ vũ động viên cho các đội bóng trẻ. Riêng khán đài A sẽ có vé mời. Truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu theo lịch thi đấu trên hệ thống các kênh của FPT Play Box, kênh YouTube FPT Play, Thể thao 360 và Fanpage Truyền hình FPT Play, U.19 - U.21 Thanh Niên...

Độc quyền truyền hình: Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play), nhà tài trợ bạc Tổng công ty Becamex IDC, nhà tài trợ vận chuyển Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Việt Nam Airlines, tài trợ đồng Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cùng các nhà tài trợ: Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, Công ty Cổ phần Đại Nam, Công ty Cổ phần Động Lực (Động Lực Group), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Phú Bình Dương, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Topenland Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, Công ty TNHH CaFe The Town, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Aminia Ninh Chữ, Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sức khoẻ Việt (Viet Health Food), Công ty Cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh, Công ty TNHH Danti, …

Lời cảm ơn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khẩn trương nghiên cứu sửa quy định về hộ chiếu theo mẫu mới
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính phủ, các bộ ngành liên quan khẩn trương nghiên cứu, đề xuất sửa đổi quy định về mẫu hộ chiếu mới của Việt Nam đang thiếu thông tin nơi sinh khiến nhiều quốc gia không chấp nhận.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video giải U.19 Quốc tế Thanh Niên: Việt Nam - Myanmar lúc 18 giờ 30 ngày 5.8