Cùng tham khảo ngay bí quyết dưỡng da trắng hồng rạng rỡ, hết sạch vết nám sạm nhờ 2 loại rau cực quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày nhé!

Da trắng hồng, hết nám sạm nhờ 2 loại rau ngày nào cũng ăn

Một Thế Giới | 15/10/2015, 11:20

Cùng tham khảo ngay bí quyết dưỡng da trắng hồng rạng rỡ, hết sạch vết nám sạm nhờ 2 loại rau cực quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày nhé!

Uống nước ép rau ngót làm mờ vết nám

Nước ép rau ngót chứa nhiều vitamin A và C giúp thúc đẩy quá trình bài tiết nước trong cơ thể, duy trì độ ẩm cũng như làm đẹp da. Lượng vitamin trong nước ép rau ngót giúp da sáng khỏe tự nhiên từ sâu bên trong, xóa mờ vết nám, tàn nhang. Vì vậy, nước ép rau ngót trị nám, tàn nhang rất tốt.

Hãy dùng rau ngót rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố và ép lấy nước. Sau đó, hãy dùng luôn nước ép chứ không nên để lâu, để qua đêm.

Ban đầu khi dùng nước ép rau ngót, bạn nên để cạnh một viên kẹo gừng và nước trà để giảm mùi hăng của rau ngót. Khi uống nước rau ngót xong, hãy ngậm kẹo gừng. Duy trì uống nước ép rau ngót trong một thời gian dài, da bạn sẽ sáng khỏe trông thấy.

da trang, lam dep, dep da nho rau

Mùng tơi làm trắng da

Lá mồng tơi còn có tác dụng dưỡng da. Ăn rau mồng tơi giúp lưu thông khí huyết, nhuận tràng giúp da dẻ mịn màng, trắng hồng, tươi trẻ. Hoặc để dưỡng da, làm mịn nếp nhăn ở mặt, chống thô ráp có thể lấy vài lá mồng tơi non giã lấy nước cốt, cho vài hạt muối, thoa đều lên mặt vài lần trước khi đi ngủ.

da trang, lam dep, dep da nho rau

Na Na

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư trao đổi chuyên đề 'Kỷ nguyên phát triển mới - Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam'
3 giờ trước Sự kiện
Chiều 25.11, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Giáo sư, Tiến sĩ Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam trực tiếp trao đổi chuyên đề “Kỷ nguyên phát triển mới - Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Da trắng hồng, hết nám sạm nhờ 2 loại rau ngày nào cũng ăn